Patek Philippe – Thương hiệu đồng hồ được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng nhất trên thế giới

Patek Philippe là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp truyền hình. Nhiều diễn viên, nghệ sĩ hài và những người nổi tiếng khác thích có trong bộ sưu tập của mình ít nhất một trong những mẫu đồng hồ Patek nổi tiếng. Có rất nhiều lý do khác nhau khiến mọi người mua Patek Philippe nhưng những lý do chính phải là lịch sử của Patek Philippe, giá trị đầu tư, kiểu dáng thanh lịch, thu thập.

Trước khi trực tiếp gọi tên những người nổi tiếng yêu thích Patek Philipe, chúng ta sẽ biết thêm về năm lý do hàng đầu khiến các nhà sưu tập yêu thích Patek Philippe.

5 lý do khiến người nổi tiếng yêu thích Patek Philippe

Sự khan hiếm độc nhất trên thị trường

Để sở hữu một chiếc Patek Philippe, điều đó có nghĩa là bạn đã bước vào câu lạc bộ độc quyền của những nhà sưu tập đồng hồ. Patek Philippe được sản xuất trên thị trường chỉ vài chục chiếc và không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chúng. Một chiếc Patek Philippe cơ bản nhất cũng cần đến 9 tháng để chế tạo vì vậy tay nghề của đội ngũ thợ được đánh giá vô cùng tinh tế, xuất sắc. Một số đồng hồ cao cấp của Patek Philippe là siêu độc quyền, yêu cầu người mua phải gửi đơn đăng ký để có thể nhận được một chiếc đồng hồ đặc biệt.

Các mẫu thiết kế
 Lý do chính khiến Patek Philippe có được cái tên này trong cộng đồng chế tác đồng hồ là thiết kế vô song mà họ có thể tạo ra. Bắt đầu từ vẻ đẹp thiết kế thực sự và thiên tài của Patek Philippe nằm trong các chuyển động của nó. Mỗi bộ phận nhỏ của Patek đều được làm thủ công bởi các bậc thầy chế tác đồng hồ. Nếu bạn mua một chiếc Patek Philippe, bạn sẽ tự biến mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

 Giá trị đầu tư

So với mọi thương hiệu đồng hồ khác, Patek Philippe có thể duy trì giá trị bán lại tốt nhất hoặc thậm chí tốt hơn để tăng theo thời gian. Nếu bạn bán Patek Philippe của mình trong các cuộc đấu giá, bạn có khả năng cao sẽ bán được nó với giá gấp đôi giá trị ban đầu. Giá trị sản phẩm không hề bị mất đi theo thời gian mà càng lâu giá trị càng tăng. 

Patek Philippe tại Euluxury

Nguồn gốc của Patek Philippe. 

Patek Philippe có một cách độc đáo để chế tạo những chiếc đồng hồ độc nhất. Mọi thứ đều được làm bởi bàn tay của một chuyên gia với những miếng bạch kim hoặc vàng nguyên khối. Patek Philippe có kỹ thuật sản xuất đồng hồ truyền thống của riêng mình mà họ sử dụng trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành. Tất cả những bí mậttrong việc chế tạo đồng hồ được lưu truyền và truyền tải độc nhất cho người thừa kế tiếp theo.   

 

Các kho lưu trữ

 Patek Philippe có kho lưu trữ đồng hồ của họ kể từ năm 1839. Những kho lưu trữ này lưu thông tin rất quan trọng về mọi chiếc đồng hồ. Trong các kho lưu trữ này, bạn không thể tìm thấy mọi chủ sở hữu trước đó nhưng những chủ sở hữu chính như hoàng gia hoặc những người nổi tiếng khác đều có một phần trong lịch sử xem của bạn.

 

Một số nghệ sĩ, diễn viên đang sở hửu bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe đình đám

Rapper Drake

Kể từ khi bắt đầu, các rapper luôn quan tâm đến trang sức đắt tiền và quý hiếm. Drake, một trong những rapper nổi tiếng nhất, anh chàng rất thích Patek Philippe Nautilus. Chiếc đồng hồ này chỉ có 1300 chiếc được sản xuất được bán với giá bán lẻ khởi điểm là 96.300 đô la. Nam rapper này đã chịu chi một số tiền lớn chỉ để sở hữu được Patek Philippe Nautilus đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ không thể chối từ đến từ thương hiệu đồng hồ này.

Rapper Drake cùng Patek Phillip 5740

Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres hiện được biết đến khi là người có tình yêu dành cho đồng hồ. Cô đã nhiều lần bị bắt gặp đeo các mẫu khác nhau của Patek Philippe nhưng một trong những mẫu đáng chú ý nhất là chiếc Patek Philippe Nautilus 57II / IA vào năm 2016. Ellen Patek có màu sắc ít phổ biến hơn là xanh lam. Màu trắng của chiếc đồng hồ của cô ấy càng làm cho nó trở nên mát mẻ hơn.

Ellen with 5271P

Jason Statham

Một trong những nam diễn viên phim hành động nổi tiếng nhất, Jason Statham, cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của đồng hồ. Chàng diễn viên thích một chiếc đồng hồ thanh lịch giúp tăng sức mạnh, thậm chí nhiều hơn nữa, vẻ ngoài của anh ấy. Anh ta được phát hiện đeo chiếc đồng hồ Patek Philippe 5980A với vỏ 40,5mm.

Victoria Beckham

Victoria Beckham hiện là một nữ doanh nhân và biểu tượng thời trang được nhiều người biết đến. Có vẻ như cô ấy thích đồng hồ Patek Philippe và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để sở hữu chúng. Gần đây, cô đã được nhìn thấy đang lắc lư chiếc Patek Philippe Nautilus 3800/1 bằng vàng vàng kết hợp với mặt số có đường gân màu đen tuyệt đẹp.

Conor McGregor

Conor McGregor kể từ khi bắt đầu kiếm bộn tiền từ UFC đã mua cho mình nhiều món quà hoàn toàn giá trị. Một trong những món quà đó là một chiếc đồng hồ siêu giới hạn do Patek Philippe sản xuất. Patek Philippe Lịch Chronograph hàng năm Ref. 5905P chỉ có 25 bản sao từng được tạo. Chiếc Patek Philippe hiếm hoi của Conor có giá chỉ hơn 100.000 USD

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 13/10/2021 08:15:26

Xem thêm các tin cũ hơn