5 chiếc điện thoại Vertu đáng mua ngay bây giờ nếu bạn là tỷ phú

sau tất cả những ai cần một chiếc điện thoại do trực thăng vận chuyển, khi tất cả những gì cuối cùng bạn sẽ làm với phần công nghệ đó là gọi điện, nhắn tin, sử dụng internet và có thể khám phá AR . Dưới đây là danh sách một số điện thoại Vertu có sẵn để mua ngay bây giờ, đề phòng trường hợp bạn là tỷ phú không có mục tiêu trong cuộc sống.

Vertu Signature Cobra Limited Edition

Một trong những phiên bản mới ra mắt, mẫu mực của sự lố bịch, Signature Cobra Limited Edition được bao bọc bởi một con rắn được làm từ 439 viên hồng ngọc chính xác, trong khi đôi mắt được tạo thành từ ngọc lục bảo. Nó được làm từ 388 bộ phận khác nhau và được lắp ráp thủ công tại Anh. Đáng báo động, có tám đơn vị của chiếc điện thoại này! Còn gì nữa; nếu bạn cảm thấy muốn mua một chiếc cho riêng mình, bạn có thể truy cập JD.com và đặt trước chỉ với 145 đô la (khoảng 9.500 Rs) và sau khi thanh toán đầy đủ 360.000 đô la , sau đó Vertu sẽ giao chiếc điện thoại này bằng máy bay trực thăng. Ồ, và chúng tôi đã cho bạn biết đó là điện thoại phổ thông chưa?

Vertu Aster Diamond Black Alligator

vertu cảm ứng chính hãng

Một chiếc 'điện thoại thông minh' gớm ghiếc khác mà bạn có thể bỏ ra cả gia tài là Vertu Aster Diamond Black Alligator. Cái tên đã nói lên tất cả - kim cương và da cá sấu. Có, bạn đọc nó đúng. Chiếc điện thoại thông minh này được nạm 33 viên kim cương đen và 22 viên kim cương trắng và được bọc trong da cá sấu 'chọn lọc'. Ồ trong trường hợp bạn muốn biết giá của thiết bị, nó sẽ chỉ có giá 8.700 đô la mà thôi.

Vertu Clous De Paris Red Gold

Vertu Signature S Clous de Paris Rose Gold

Với giá chỉ 39.100 đô la Vertu Cloud De Paris Red Gold, sử dụng loại mặt số đặc biệt guilloche hoặc chạm nổi cho các tháp phím, má bên và mặt sau. Nó không sử dụng vàng mà là vàng đỏ, một chiếc chìa khóa Rubi Vertu dành cho người yêu màu xanh lam trong bạn và có mặt trước và các phím bằng sapphire đen được đánh bóng. Và vâng, nó là một điện thoại tính năng dựa trên Linux, trong trường hợp bạn nghĩ rằng nó là một chiếc điện thoại Android bình thường.

Vertu Signature Touch Sky Blue

Nó có da bê Sky Blue chần bông cho cảm giác mềm mại mà bạn cần khi bạn gõ một văn bản ủy mị hoặc thực hiện một cuộc gọi tức giận. Có các chi tiết bằng titan và vàng đỏ được đánh bóng trên thân, hoàn chỉnh với gối gốm đen. Rất nhiều gối và đệm cảm thấy như bạn có thể sẽ ngủ trên điện thoại vì nó có giá 16.400 đô la và bạn có thể phải thuê tài sản của mình để mua cái này.

Vertu Signature dành cho Bentley

Vì vậy, nếu bạn không đủ tiền mua một chiếc Bentley thì sao, bạn chắc chắn có thể mua được một chiếc Vertu! Chữ ký dành cho Bentley được lấy cảm hứng từ nhà sản xuất ô tô hạng sang và có một tính năng độc đáo - ẩn cho đến khi các ký tự sáng. Sẽ không ai biết bạn đang mang thiết bị liên lạc hay chỉ là một thanh kim loại. Ồ, và nó cũng bao gồm một phím Ruby Vertu. Chiếc điện thoại nổi bật với logo Bentley bay B sẽ có giá chỉ 16.100 đô la

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 13/10/2021 11:49:58

Xem thêm các tin cũ hơn