Dịch vụ ký gửi đồng hồ, điện thoại, trang sức,… EU Luxury

Đến một thời điểm nào đó, quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng một số hàng hóa cao cấp mà mình sở hữu. Việc tìm cách rao bán các sản phẩm ấy ra cộng đồng là một quyết định hợp lý. Tuy nhiên, quá trình rao bán có thể gặp nhiều vấn đề nảy sinh gây ra sự bất tiện, rườm rà và có thể không đạt hiệu quả như mong đợi. Thay vào đó, quý khách có thể sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa cao cấp EU Luxury.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi EU Luxury

Dịch vụ ký gửi hàng hóa cao cấp EU Luxury được hiểu đơn giản như sau: Khi quý khách có nhu cầu rao bán một sản phẩm giá trị cao như đồng hồ, điện thoại, trang sức,… quý khách sẽ giao sản phẩm ấy cho EU Luxury. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những bước còn lại như chụp ảnh, trưng bày, đăng tin,… cho tới khi tìm được khách hàng và bán thành công sản phẩm của quý khách.

Là một đơn vị uy tín lâu năm trong thị trường kinh doanh đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp, EU Luxury cam kết:

 • Hỗ trợ định giá: Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được đảm bảo định giá ở mức chính xác, ưu tiên lợi ích tối đa cho người bán. EU Luxury sở hữu đội ngũ thẩm định bao gồm các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực hàng hóa giá trị cao.
 • Cam kết rõ ràng: EU Luxury đảm bảo một quy trình mua bán đầy đủ, minh bạch và chặt chẽ. Hoạt động của người mua và người bán được xác nhận qua các hình thức cam kết có giá trị pháp lý.
 • Tìm kiếm khách hàng: Bằng những kinh nghiệm và điều kiện có sẵn, EU Luxury sẽ tìm kiếm trong cộng đồng những khách hàng phù hợp, có nhu cầu cao đối với sản phẩm khách hàng ký gửi. Giá trị của món hàng luôn ở mức tốt nhất và phù hợp cho cả hai bên.
 • Hiện nay, EU Luxury cung cấp dịch vụ ký gửi cho các sản phẩm cao cấp như đồng hồ, điện thoại, trang sức bao gồm:

 • Đồng hồ: Rolex, Hublot, Franck Muller, Jacob & Co, Patek Philippe, Audemars Piguet, Chopard, Richard Mille, Corum,…
 • Các dòng điện thoại cao cấp: Vertu, XOR
 • Trang sức: Vancleef Arpels, Cartier, Hermes, Piaget,…
 • Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi EU Luxury

  Để tránh việc làm mất thời gian cho cả hai bên, khách hàng khi có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa cao cấp của EU Luxury cần lưu ý một vài điều sau đây:

 • Đồng hồ, điện thoại, trang sức được cung cấp phải là hàng chính hãng. Nếu khách hàng còn giữ hóa đơn mua hàng, các loại giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, vỏ, hộp đựng sản phẩm,… thì sẽ tăng độ tin cậy trong quá trình thẩm định và vật phẩm sẽ được rao bán với mức giá cao hơn. Chúng tôi tuyệt đối không nhận ký gửi các sản phẩm fake.
 • Các sản phẩm khách hàng cung cấp cần có độ toàn vẹn và độ mới cao. Hạn chế các sản phẩm tồn tại nhiều vết xước, nứt, thiết bị hỏng hóc hoặc trục trặc, các sản phẩm đã được tháo ra và thay đổi linh kiện, kết cấu,… Nếu sản phẩm quá cũ hoặc không còn khả năng sử dụng, EU Luxury có thể từ chối cam kết ký gửi.
 • Sản phẩm được cung cấp phải thuộc chính chủ. EU Luxury không nhận ký gửi các sản phẩm không rõ nguồn gốc (trộm cắp, đi mượn,…)
 • Lời kết

  Với chất lượng và uy tín mà EU Luxury gây dựng trong quãng thời gian dài có mặt trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tất cả những cam kết đã nêu. Khách hàng có nhu cầu ký gửi, rao bán các sản phẩm đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp, cần biết thêm thông tin liên quan đến quy trình hoạt động và các điều kiện cần thiết để thực hiện thủ tục ký gửi, vui lòng liên hệ 093.66.88888 hoặc đến trực tiếp đại lý có địa chỉ: Số 117 Xã Đàn - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.