Đồng hồ Franck Muller: Phong cách của Người nổi tiếng

Franck Muller là một hãng đồng hồ cao cấp. Nó có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, thủ đô sản xuất đồng hồ của thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1992 và kể từ đó đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp được yêu thích nhất.Một trong những điều khiến đồng hồ Franck Muller khác biệt với các thương hiệu xa xỉ khác là sự liên kết của nó với những người nổi tiếng. Những tên tuổi lớn như Kayne West và ngôi sao MMA Connor McGregor đeo những chiếc đồng hồ cao cấp này với sự tự hào. Những chiếc đồng hồ này có kỹ thuật và tay nghề thủ công do Thụy Sĩ sinh ra. Thụy Sĩ từ lâu đã trở thành nơi sản xuất đồng hồ cao cấp. Muller, người sáng lập, bắt đầu vào những năm 1980 khi tham gia các khóa học chế tác đồng hồ. Sau khi có trình độ học vấn, anh ấy sẽ bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ bỏ túi sang trọng. Từ đó, anh sẽ làm việc với nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Patek Philippe. Muller sẽ ký hợp đồng để tạo ra những tác phẩm có một không hai cho các cá nhân hoặc thậm chí là bảo tàng.Trong thời gian này, anh ấy sẽ phát triển niềm yêu thích với các cơ chế đồng hồ cao cấp. Từ đó, anh ấy sẽ tạo ra một chiếc đồng hồ phức tạp, hàng tỷ tour cho Patek Philippe và Vacheron Constantin. 

 

 

Thành lập Công ty đồng hồ của Muller

 

Anh ấy quyết định tự mình đột phá và tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp này dưới tên của chính mình. Kể từ đó, đồng hồ của ông đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến và mang tính biểu tượng nhất trên thị trường. Chúng phổ biến với những người có đánh giá cao về thiết kế và thiết kế phức tạp, cũng như việc sử dụng các vật liệu tốt nhất.

Kể từ khi Muller tự thành lập, danh tiếng của ông trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp danh tiếng nhất tiếp tục phát triển. Sự kết hợp của ông với những người nổi tiếng và thế giới về nghề thủ công sinh ra ở Thụy Sĩ khiến đây trở thành một thương hiệu cao cấp mà nhiều người thèm muốn. 

Muller và công ty của anh ấy tiếp tục sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, ông cũng phát hành một loạt các dòng đồng hồ cho người tiêu dùng sành điệu. Đây là những chiếc đồng hồ dành cho những người có sự đánh giá cao về chất lượng, sang trọng và thiết kế độc đáo.

 

Đồng hồ Franck Muller

 

Với lịch sử của mình trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ Franck Muller rất linh hoạt và tiên tiến. Đối với những người đánh giá cao kỹ thuật phức tạp và sự khéo léo, những chiếc đồng hồ này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với lịch sử của mình trong lĩnh vực chế tạo chuyển động, không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ này dẫn đầu lĩnh vực tục ngữ khi nói đến hoạt động phức tạp bên trong.

Những chiếc đồng hồ này được chế tạo cực kỳ tốt và có một số cơ chế bên trong công nghệ tiên tiến nhất của bất kỳ chiếc đồng hồ nào trên thị trường. Chúng có các hoạt động bên trong phức tạp đưa những chiếc đồng hồ này lên vị trí hàng đầu trong công nghệ sản xuất đồng hồ. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có được một chiếc đồng hồ chắc chắn, đáng tin cậy và bền bỉ.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ này có các vật liệu tốt nhất trong cấu tạo của chúng. Đồng hồ Franck Muller cố gắng cung cấp các kỹ năng chế tác đồng hồ cao cấp với các thiết kế độc đáo. Đây là lý do tại sao bạn tìm thấy những chiếc đồng hồ này với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu độc đáo như vậy. Từ những chiếc đồng hồ cổ điển, đơn giản, chuyên nghiệp đến những thiết kế táo bạo, hợp thời trang và bắt mắt, công ty này đều có tất cả. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mô hình có một loạt các vật liệu chất lượng. Một số thậm chí còn có những thứ như kim cương cao cấp để làm cho đồng hồ thêm bóng và sáng.

 

Độc đáo và phong cách

 

Cho dù bạn chọn một mẫu như Curvex hay một trong những tùy chọn cao cấp hơn như King Cortex, bạn đang nhận được một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị. Những chiếc đồng hồ này chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để chế tạo. Họ cũng sử dụng thiết kế, kỹ thuật và thủ công của Thụy Sĩ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mô hình hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu, sở thích và phong cách của bạn.Các bạn cũng có thể xem thêm các mẫu đồng hồ Franck Muller tại EULUXURY

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 02/10/2021 09:09:18

Xem thêm các tin cũ hơn