Người nổi tiếng và chính trị gia đeo đồng hồ gì?

Trở thành người nổi tiếng không chỉ có nghĩa là bạn đang ở Hollywood, bạn có thể là một nhân vật thể thao nổi tiếng, nhân vật chính trị, nhạc sĩ hoặc thậm chí là một tập đoàn công nghệ. Tiền lớn, các sự kiện lớn và thậm chí những nhân vật lớn hơn có thể giới thiệu một số thiết bị đeo tay thú vị, cho dù chiếc đồng hồ của người nổi tiếng là một phần của khoản tài trợ hay niềm đam mê thực sự với đồng hồ.

Những người sành đồng hồ có thể biết đến những chiếc đồng hồ được những người nổi tiếng đeo trên thảm đỏ, trong các bộ phim và ngay cả khi họ đang chơi thể thao. Trong khi nhiều người nổi tiếng, hoặc các mối quan hệ đối tác trong phim được các thương hiệu đồng hồ sang trọng xác nhận, thì khi đồng hồ đang được đeo chúng tôi sẽ chú ý đến.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu

James Bond và chiếc Rolex Submariner của anh ấy, giờ là chiếc đồng hồ công cụ Omega Seamaster. Đồng hồ thậm chí còn được thiết kế để tính thời gian cho các sự kiện thể thao và cuối cùng được đưa vào các vận động viên hàng đầu để theo dõi hiệu suất. Hãy cùng xem qua một vài chiếc đồng hồ của những người nổi tiếng yêu thích của chúng ta.

Tiger Woods - Rolex

 

Nổi tiếng là một trong những người chơi gôn vĩ đại nhất và một trong những vận động viên nổi tiếng nhất, được tài trợ bởi một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu: Rolex .

Anh ta có thể được nhìn thấy mặc Sea-Dweller Deepsea và D-Blue. Anh ấy được phát hiện khoác áo D-Blue khi giành chức vô địch giải Masters thứ 5 vào năm 2019.

 

Rafael Nadal - Richard Mille

 

 

Quay trở lại với thể thao, ngôi sao quần vợt mang tính biểu tượng Rafael Nadal đeo Richard Mille. Sự hợp tác giữa hai người đã nhận được rất nhiều lời thuyết phục từ Richard Mille. Nadal đã từ chối đeo đồng hồ và ý nghĩ đeo một chiếc khi chơi quần vợt chưa bao giờ xuất hiện trong đầu anh. Điều này dẫn đến việc cặp đôi này phát triển chiếc tourbillon nhẹ nhất vào thời điểm đó, và Nadal ngày nay có thể được nhìn thấy đang đeo một vài mẫu Richard Mille khác nhau.

Vào năm 2020, Nadal đã mặc mẫu mới nhất trị giá khoảng 1 triệu đô la, chiếc RM 27-04. Chiếc đồng hồ này có thể chịu được 12.000 Gs và dây đeo màu xanh nước biển để nổi bật trên sân. Sự hợp tác trước đó là RM 27-03 và được trang bị màu đỏ và vàng hổ, một sự tôn kính đối với quê hương Tây Ban Nha của Nadal.

 

Roger Federer - Rolex

 

Là một trong những vận động viên quần vợt vĩ đại nhất, với 20 danh hiệu Grand Slam, Roger Federer có khá nhiều bộ sưu tập đồng hồ Rolex. Anh ấy đã đeo chiếc Rolex Datejust II của mình vào năm 2009 khi anh ấy nâng cao chiếc cúp sau khi vô địch Pháp mở rộng lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ, tương tự như chiếc cúp, là một biểu tượng cho ngày đó, mang lại những kỷ niệm khi anh ấy đeo nó.

Các mẫu Rolex khác trong bộ sưu tập mở rộng của anh ấy bao gồm GMT-Master II “Batman”, Daytona “Big Red” và mặt số xanh dương khó nắm bắt Sky-Dweller.

Barack Obama

 

Tổng thống Barack Obama có thể được tìm thấy đeo Tag Heuer Series 1500 trong 10 đến 15 năm trước khi ông được bầu vào chức vụ. Vào sinh nhật lần thứ 46 của mình vào năm 2007, anh ấy đã được đội mật vụ của anh ấy tặng một chiếc Jorg Gray JG6500. Jorg Gray đã sản xuất đồng hồ tại Hoa Kỳ từ cuối những năm 90, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp cho Tổng thống Mỹ.

Giờ đây, khi không còn tại vị, người ta đã thấy ông đeo một chiếc Rolex Cellini tham chiếu 50509 khi tham dự Thế vận hội Invictus vài năm trước.

Bill Clinton

 

Tương tự như Tổng thống Obama, Tổng thống Clinton đã đeo một chiếc đồng hồ nhẹ nhàng hơn trong nhiệm kỳ tổng thống của mình vào những năm 1990. Anh ấy đã đeo một chiếc đồng hồ kỹ thuật số Timex Ironman trong buổi dạ hội khai mạc của mình vào năm 1993, chiếc đồng hồ này được mục Phong cách của Washington Post gọi là “một khuyết điểm khó coi ” và là “phong cách cổ tay”. Newsweek gọi sở thích của anh ấy là “kỹ thuật viên”. Chiếc đồng hồ này hiện đang được trưng bày tại Smithsonian.

Tuy nhiên, sau khi rời nhiệm sở, Tổng thống Clinton bắt đầu khám phá thị hiếu đồng hồ của mình. Bộ sưu tập của anh hiện bao gồm PAM 89 LUminor GMT, PAM 282 Radiomir Black Seal và Jaeger-LeCoultre Master Compressor Alarm Seals. Anh ấy cũng đã đeo một phiên bản giới hạn A. Lange & Sohne Grosse Langematik Gangreserve bằng bạch kim.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 02/10/2021 07:43:09

Xem thêm các tin cũ hơn