Franck Muller - Điều thu hút đằng sau

Những chiếc đồng hồ của Franck Muller đều có kiến tạo rất đặc trưng, đặc biệt hoàn toàn với dress watch hay đồng hồ thể thao không xa lạ. Ngoài ra, cấu trúc của toàn thiết kế gồm bộ máy đồng hồ vì thương hiệu này sản xuất cũng rất phức hợp, với nhiều tính năng và cách thức hiển thị thời gian thu hút. Vậy, quý khách hàng đã biết đến tên thương hiệu này chưa?

Franck Muller là một tên thương hiệu còn khá trẻ

Franck Muller say mê chuyển động cơ học. Không có gì ngạc nhiên khi ông Franck Muller quyết định dành cả cuộc đời mình để tạo ra những bộ máy đồng hồ cực kỳ phức tạp.

Sau nhiều năm làm việc trong các công trình trùng tu, ông đã làm việc cho những nhà đấu giá & tên thương hiệu danh tiếng. Franck Muller mở đầu hoạt động chế tác đồng hồ của mình với các mẫu đồng hồ mang tên mình. Năm 1991, anh gặp Sirmakes cũng ham mê sản xuất đồng hồ, anh cũng là nhà cung cấp vỏ hộp đựng đồng biển. Chính cuộc chạm mặt gỡ này đã khởi đầu một huyền thoại, với các chuyển động cơ học tân tiến vượt bậc.

Franck Muller là một bậc thầy về những tính năng

Kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp của mình, Franck Muller đã nhận ra rằng ông có niềm mê say tột cùng với những chiếc đồng hồ phức tạp và lạ mắt. Đó là lý bởi ví sao ông liên tục ra mắt các tính năng hoàn toàn mới trên những bộ máy cơ học.

Năm 1986, Franck Muller trình bày một Tourbillon với hình thức nhảy giờ khác lạ, một năm kế tiếp, ông trình diễn một Tourbillon với chế độ lặp lại & tương tự, Franck Muller cũng trình bày nó.

Vào năm 1989 đã mang đến cho những nhà cung cấp đồng hồ một Tourbillon ngược với lịch vạn niên.

Từng chút một, theo thời hạn, Franck Muller đã chinh phục trái tim của các tín đồ đồng hồ tức giận và thủ cựu nhất. Cái tên "Master of Complication" thành lập.

Franck Muller & sức hút của đồng hồ

Franck Muller không phải là 1 nhãn hàng chạy theo xu hướng mà nó đã tạo ra xu thế. Đấy là lý bởi vì thương hiệu này không ngại ngần giới thiệu những chiếc đồng biển có cơ chế bấm giờ rất “dị” hay thiết kế vô cùng phức hợp.

Một trong các ví dụ sớm nhất là mẫu Crazy Hours, được trình làng vào năm 2013. đấy là một chiếc đồng hồ kỳ lạ, với các con số trên mặt số đc hiển thị theo kiểu “lộn xộn & bất kỳ”. Tuy nhiên, với chuyển động cơ học đặc biệt phía trong, kim giờ vẫn biết cách đi đúng đắn

Ở thời điểm hiện nay, Franck Muller cũng đã tặng ngay người chơi mẫu Cintree Curvex Remember. Thiết kế này không hiển thị giờ như phổ biến mà quay ngược chiều kim, mang đến trải nghiệm cực kì khác biệt.

Những thiết kế mang tính biểu tượng không giống của Franck Muller bao gồm tourbillon ba trục đầu tiên đc giới thiệu vào năm 2004, chiếc đồng hồ "phức tạp nhất thế giới", Aeternitas Mega với 36 tác dụng và 1.483 phần tử được trình làng vào năm 2007. Dường như, SEOCAM còn có Giga Tourbillon với kích cỡ đáng chú ý nhất lồng tourbillon đc sử dụng trên đồng biển đeo tay Franck Muller ra mắt năm 2011.

Franck Muller có bộ vỏ khác biệt

Phải nhắc ngay đến tên thương hiệu Franck Muller là chiếc vỏ Cintree Curvex. Đây là một trong những vỏ hộp đựng đồng hồ mang tính biểu trưng, một mẫu mã nổi bật mà mọi người yêu mến đồng hồ đều nên biết tới. Mẫu mã này được tạo nên từ những đường nét cong mềm mại, ấp ủ sát hoàn toàn cổ tay người dùng, mặt đồng biển với các cọc số dong dỏng dài cực kỳ tuyệt hảo và độc đáo.

Vào thời điểm mà đồng hồ vỏ tròn hoặc vuông thống trị thị trường, Franck Muller đã ra mắt một xây dựng kỳ lạ, với hình trạng vỏ tonneau và thân cong đặc trưng của thương hiệu này. Để phù hợp với vỏ, mặt số của dòng Cintree Curvex cũng phải đc xây cất theo phong cách hoàng gia. những đường cong của mặt đồng hồ phải khớp đúng đắn với những đường cong của vỏ, điều ấy đề đạt khả năng kỹ thuật and sự tận tường của những người thợ bằng tay.

Ngoài các mẫu Cintree Curvex cơ bản, Franck Muller trình làng không ít mẫu đồng hồ đẹp & ấn tượng khác, dưới cùng vẫn là bộ vỏ Cintree Curvex. Vanguard hoặc dòng Croco.

Một triển lãm riêng của Franck Muller

Presentation of Haute Horlogerie (WPHH) là tên buổi triển lãm của riêng Franck Muller, nhằm ra mắt các mẫu đồng hồ đẹp nhất, mới nhất của thương hiệu. Bên cạnh đó, sự kiện này còn là nơi bộc lộ tinh thần chế tạo tự do của tên thương hiệu, với hàng nghìn khách mời tham dự.

Hi vọng, qua bài viết hữu ích trên rất có thể giúp mọi người hiểu thêm về các câu chuyện lôi cuốn của Franck Muller từ lịch sử hình thành cho đến quá trình trở nên tân tiến như hiện nay. Đôi khi, quý khách sở hữu chiếc đồng hồ không thuần tuý là tính năng thông thường chứa của nó mà còn cả những giá trị trị ẩn đằng sau. do đó, EU Luxury tự tin sẽ là bạn đồng hành – cửa hàng phân phối chính thương hiệu các sản phẩm điện thoại, đồng hồ xa xỉ nhằm đem tới cho các bạn các mặt hàng tốt nhất với mức giá trị cạnh tranh trên thị trường cùng dịch vụ để mắt người tiêu dùng cực kì tuyệt vời.

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 16/10/2021 05:08:22

Xem thêm các tin cũ hơn