Màn so sánh Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin kịch tính không thể bỏ lỡ

Đồng hồ Patek Philippe được biết đến là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Thụy sĩ. Hai dòng đồng hồ chính được nhiều tín đồ săn đón nhất là đồng hồ Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin.

Những tính năng nào giữa chúng làm nên sự khác biệt này? Đâu mới là chiếc đồng hồ mà bạn nên tậu cho riêng mình? Tất cả sẽ có ngay sau đây.

 

Bạn đã biết về Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin?

Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin là hai dòng sản phẩm luôn được giới sành đồng hồ săn đón. Và không phải hiển nhiên mà chúng đạt được những thành tựu đáng nể như vậy. Trước khi đi vào màn so sanh Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin một 9 một 10 hãy cũng cùng tìm hiểu tổng quan về chúng.

 

Tổng quan về thương hiệu Patek Philippe

Patek Philippe được mệnh danh là thương hiệu xa xỉ bậc nhất trong giới đồng hồ. Theo thống kê có gần 90% những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc thương hiệu này. Đi đôi với giá trị cao ngất ngưỡng về tình chính là sự hoàn hảo trong từng chi tiết và chất lượng.

 

Đồng hồ Patek Philippe cơ (Mechanical watch)

Đồng hồ cơ có cấu tạo bên trong bộ máy hoàn toàn từ những chi tiết máy tinh tế. Chúng khớp với nhau đến từng chi tiết tạo nên sự hoạt động nhịp nhà của chiếc đồng hồ.

Điểm đặc trưng mà những tín đồ đồng hồ mê tích ở  Patek Philippe cơ là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết gia công. Bộ máy cơ bên trong chiếc đồng hồ được làm lộ ra bên ngoài như một bức tranh chạm khắc. Chúng vừa mang vẻ đẹp cổ điển lại vừa có màu sắc đương đại.

 

Đồng hồ Patek Philippe pin ( Quartz watch)

Là một dòng sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” hơn, nên Patek Philippe pin thừa hưởng nhiều tính năng đồng thời là sự cải tiến từ đàn anh của mình. Cấu trúc của Patek Philippe pin được tinh giản hơn. Vì thế chúng có thể dễ dàng phá cách trong những thiết kế mới.

Đúng như tên gọi của mình, Patek Philippe được chạy bằng năng lượng pin. Đồng nghĩa với việc bảo trì vận hành của nó cùng được diễn ra thường xuyên hơn.

Những tín đồ yêu thích đồng hồ Patek Philippe pin đa số bị hớp hồn với sự sang trong của nó. Ngoài ra, đồng hồ Patek Philippe là dòng mới xuất hiện nên việc lựa chọn và các chính sách liên quan khá thuận tiện và ưu đãi cho khách hàng.

 

So sánh Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin

 

Phân khúc sản phẩm

Đồng hồ Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin đều thuộc phân khúc “luxury” thời thường và được nhiều người theo đuổi. Nếu cố chỉ ra một điểm khác biệt thì, Patek Philippe cơ có thành niêm yết tương đối cao hơn Patek Philippe pin.

Một phần bởi vì trong cấu tạo và thiết kế thì Patek Philippe cơ có phần kỳ công hơn. Mặt khác những chi tiết máy trong Patek Philippe được gia công nổi bậc và mang đến sự tinh tế hơn cho ngoại hình của đồng hồ.

 

Thiết kế và mẫu mã

Điều là những đứa con cưng của công chúng, nên Patek Philippe cơ lẫn Patek Philippe pin điều rất được chăm chút về mẫu mã và kiểu dáng. Ở hạng mục nay, Patek Philippe pin chiếm ưu thế hơn. Bởi vì thiết kế đơn giản về cấu tạo của mình, Patek Philippe pin có rất nhiều thiết kế hiện đại và hot hit trên thị trường.

Kiểu dáng của Patek Philippe pin phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời dễ trên hợp với nhiều thời trang phục và không gian sử dụng khác nhau. Ngoài ra thì, Patek Philippe pin có thể dễ dàng được thay pin và sửa chữa khi có trục trặc. Đối với Patek Philippe cơ, mọi chuyển có vẻ phức tạp hơn. Đó là lý do Patek Philippe cơ luôn được gia công tỉ mỉ và đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

 

Phong cách

Patek Philippe cơ có thiết kế đặc trưng, từ xưa đến nay luôn chiếm lĩnh phân khúc đồng hồ cổ điển. Gần đây có nhiều thiết kế mới cho dòng sản phẩm này với vẻ đẹp hòa quyện giữa đương đại với cổ kính.

Patek Philippe pin có lối đi riêng với phân khúc hiện đại và năng động. Thiết kế của Patek Philippe pin không ngừng đổi mới. Gần đây có nhiều kiểu dáng phá cách (như mặt đồng hồ hình oval độc đáo) khiến nhiều tín đồ đồng hồ hàng hiệu điêu đứng.

 

Bạn nên tậu loại đồng hồ nào? Patek Philippe cơ hay Patek Philippe pin?

Màn so sánh Patek Philippe cơPatek Philippe pin là một màn so tài cân sức. Quan trong là nhu cầu của bạn thiên về dòng sản phẩm nào hơn. Patek Philippe cơ hay Patek Philippe pin đều được thiết kế để phục vụ những phân khúc chuyên biệt.

Là một tín đồ yêu đồng hồ, bạn không nhất thiết phải chọn hay bỏ cái nào cả. Cả hai dòng sản phẩm này đều là tinh túy của thương hiệu được nhiều người săn đón. Sẽ như thế nào nếu bạn sở hữu cả hai cực phẩm này? Patek Philippe cơ cho những outfit cổ điển sang trọng, Patek Philippe pin cho một ngày năng lượng và sáng tạo.

 

Lời kết

Vừa rồi là màn so sánh Patek Philippe cơ và Patek Philippe pin, kẻ tám lạng người nửa cân. Sự đối chiếu đó giúp tìm ra được những đặc trưng riêng của từng dòng sản phẩm. Chắc chắn bạn đã có cho mình một quyết định phù hợp nhất rồi.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 24/04/2022 05:10:36

Xem thêm các tin cũ hơn