3 cách phân phân biệt đồng hồ hublot thật giả chính xác nhất

Phân biệt đồng hồ hublot thật giả đang là một trong những top từ khóa tìm kiếm trong lĩnh vực đồng hồ. Cùng EULuxury tìm hiểu ngay thắc mắc này của người dùng.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ hublot thật giả chính xác nhất

Phân biệt đồng hồ hublot thật giả luôn là một trong những thách thức của người dùng đồng hồ. Bởi ngày nay những đối tượng làm giả những sản phẩm đồng hồ xa xỉ như đồng hồ hublot ngày càng tinh vi. Chúng có những phương pháp làm giả rất khó để nhận biết được.  Nếu chúng ta không phải là một người sành sỏi về đồng hồ chắc chắn sẽ dễ bị sập bẫy. Hiểu được tâm lý đó cho nên hôm nay EU Luxury sẽ mách bạn những cách phân biệt đồng hồ thật giả chính xác nhất.

1.Thông tin chung về thương hiệu đồng hồ hublot trên thị trường

Hublot là một thương hiệu đồng hồ vô cùng xa xỉ và cao cấp bậc nhất trên toàn thế giới. Chúng được bắt nguồn từ đất nước Thụy Sĩ. Đồng hồ Hublot có mặt lần đầu tiên tại cuộc triển lãm đồng hồ thế giới Baselworld  năm 1980. Ngay từ lần đầu xuất hiện thì đồng hồ hublot đã gây được tiếng vang lớn cho giới chuyên môn.

Sau lần xuất hiện đó thì Hublot đã chính thức là thương hiệu đồng hồ xa xỉ toàn cầu. Những chiếc đồng hồ này luôn được săn đón tại mọi quốc gia. Chúng nổi bật bơi thiết kế, sự kỳ công trong sản xuất cũng như những tính năng đặc biệt. Chính vì thế nếu bạn là người có chuyên môn thì việc phân biệt đồng hồ hublot thật giả là điều không khó. Cho đến hiện nay, những chiếc đồng hồ này vẫn được mệnh danh là đồng hồ của những vị hoàng gia Châu Âu.

Xem thêm: Cách đeo đồng hồ hublot đẳng cấp nhất

2. Cách phân biệt đồng hồ hublot thật giả hay được chuyên gia sử dụng

Với độ nổi tiếng trên toàn thế giới của thương hiệu hublot thì việc chúng đang bị làm giải là một vấn đề vô cùng khó giải quyết. Việc làm giả đồng hồ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và uy tín của thương hiệu. Để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chúng ta có thể dựa trên những yếu tố sau khi mua những chiếc đồng hồ này.

2.1. Căn cứ vào giấy tờ, hóa đơn, thẻ phát hành

Mỗi chiếc đồng hồ hublot đều có một mã số seri riêng biệt cho mỗi sản phẩm. Số seri chính luôn luôn là duy nhất và được khắc ngay bên dưới mặt của đồng hồ. Khi mua hàng thì những chiếc đồng hồ này luôn có đầy đủ những phụ kiện kèm theo như hộp, dây, túi đựng… Đây có thể coi là một đặc điểm để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó thương hiệu đồng hồ hublot còn có chương trình bảo hành riêng cho các sản phẩm của mình. Mỗi chiếc đồng hồ hublot đều được bảo hành trong vòng 2 năm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Đồng thời, chúng ta có thể gia tăng thời hạn bảo hành bằng  Hublotista. Đây là một chương trình bảo hành sản phẩm chỉ có duy nhất tại Hublot.

2.2. Dựa trên giá cả của thị trường

Giá cả là một yếu tố thể hiện giá trị của sản phẩm. Đa số mọi chiếc đồng hồ hublot đều có mức giá vô cùng cao. Mức giá này hướng đến những đối tượng phân khúc cao cấp. Chính vì thế nếu chiếc đồng hồ hublot bạn mua có mức giá chênh lệch lớn hơn so với mức giá trung bình. Điều đó rất có thể thì chiếc đồng hồ bạn mua đã bị làm giả, làm nhái.

2.3. Căn cứ vào hình thức và thiết kế của đồng hồ hublot

Những thiết kế của những chiếc đồng hồ Hublot luôn mang tính biểu tượng và đặc trưng riêng biệt. Chính vì thế chúng ta có thể căn cứ vào điểm này để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả.

2.3.1. Chi tiết 6 con ốc trên vành đồng hồ hublot

Đầu tiên thiết kế của đồng hồ hublot luôn có 6 con ốc trên vành đồng hồ. Chi tiết này tạo nên điểm riêng biệt cho sản phẩm này. Những chiếc ốc này mặc dù là những chi tiết rất nhỏ nhưng chúng lại được thương hiệu làm một cách rất tỉ mỉ. Từ đó, đủ thấy được sự tinh tế và kì công trong việc thiết kế của thương hiệu hublot.

2.3.2. Các chi tiết trên bề mặt đồng hồ hublot

Thứ hai, chúng ta có thể quan sát những chi tiết trên bề mặt của đồng hồ hublot. Chúng ta có thể nhìn vào bộ kim chỉ thời gian của đồng hồ. Với một thương hiệu cao cấp thì bộ kim này sẽ được làm rất tỉ mỉ, rất đanh và sắc nét. Những chiếc đồng hồ thật có bộ kim được vát sắc và sáng ở cạnh tạo ra hiệu ứng 3D.

Bên cạnh đó, chi tiết ô chỉ ngày ở trên đồng hồ bạn cũng có thể quan tâm. Bởi những chiếc đồng hồ hublot giả thường sẽ có phần này rất thô và cứng. Các con số thì rất mờ nhạt và thiếu sự sắc nét.

2.3.3. Khóa và mặt đáy đồng hồ

Cuối cùng chúng ta có thể nhìn vào những biểu tượng được khắc trên khóa và phần mặt đáy đồng hồ hublot. Khi phân biệt đồng hồ Hublot thật giả bằng chi tiết này thì chúng ta cần lưu ý đồng hồ thật sẽ được chạm khắc với những nét sâu, đậm và vô cùng gọn. Còn những chiếc đồng hồ fake thường sẽ có những vết trạm sắc rất nông và sơ sài.

Xem thêm: Thông tin về phiên bản giới hạn của đồng hồ Hublot

3. EU Luxury - địa chỉ mua đồng hồ hublot chuẩn chính hãng

Khi đã có được những mẹo phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thì bạn cũng cần tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín. EU Luxury - địa chỉ mua đồng hồ hublot uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đen đến những sản phẩm cao cấp về đồng hồ, thời trang hay điện thoại…với mức chất lượng bảo hành tuyệt đối. Chắc chắn những dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Tổng kết

Việc phân biệt đồng hồ Hublot thật giả là một việc làm đòi hỏi sự hiểu biết và quan sát tỉ mỉ. Hy vọng rằng với những cách phân biệt đồng hồ này thì bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng và chính hãng.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 14/04/2022 11:26:57

Xem thêm các tin cũ hơn