Đồng hồ Patek Philippe cũ - Vẹn nguyên giá trị đẳng cấp một thời

Đồng hồ Patek Philippe cũ được nhiều người mua lại bởi giá thành cũng như mẫu mã nổi tiếng chất lượng. Vậy có nên hay không nên mua lại đồng hồ Patek Philippe cũ?

Đồng hồ Patek Philippe cũ - Mách bạn bí quyết chọn mua lại cực chuẩn

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng có nên mua lại đồng hồ Patek Philippe cũ hay không. Câu trả lời về Patek cũ sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

 

1.Giới thiệu về Patek Philippe.

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cực kỳ cao cấp với mức giá không dưới 10.000 đô la. Đây là một con số vô cùng lớn khi mua một món đồ, đặc biệt đối với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Vì vậy những mẫu đồng hồ Patek Philippe thật sự là niềm khao khát đối với nhiều người chơi đồng hồ..

Đồng hồ Patek Philippe với giá thành phải chăng hơn được nhiều người chọn lựa thay vì bản mới. Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu về thị trường, lưu ý khi mua đồng hồ Patek cũ nhé! .

 

2.Thế nào là đồng hồ Patek Philippe cũ ?

Đồng hồ Patek Philippe cũ nói riêng hay đồng hồ cũ nói chung là những mẫu đồng hồ đã chuyển quyền sở hữu từ nhà sản xuất – hãng Patek Philippe. Hoặc khi đồng hồ được người bán chuyển sang cho một cá nhân. Chiếc đồng hồ này có thể là đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng hoặc chưa từng sử dụng

 

3.Nhu cầu mua lại đồng hồ Patek Philippe cũ

 Có hai đối tượng chính luôn có nhu cầu mua đồng hồ Patek Philippe cũ. Đó là cá nhân và các đơn vị thu mua đồng hồ cũ nói chung. Đồng hồ Patek Philippe luôn được “săn đón”vì hai lý do sau:

 • Muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe cao cấp với giá thành rẻ hơn.

 • Muốn sở hữu một phiên bản đồng hồ giới hạn hoặc đã ngừng sản xuất.

Việc mua đồng hồ Patek Philippe mới cực kỳ khó khăn hoặc không thể, thì mua đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũ là sự chọn lựa hợp lý hơn rất nhiều.

4.Những lưu ý khi mua lại đồng hồ Patek Philippe cũ

Dưới đây là 4 điều phải BIẾT khi anh chị em quyết định giao dịch mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ bao gồm:

 • Nguyên tắc bán hàng của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe.

 • Giá đồng hồ Patek Philippe cũ là bao nhiêu?

 • Đồng hồ Patek Philippe cũ phiên bản đặc biệt được mua như thế nào?

 • Lựa chọn nơi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ.

 •  

5.Nguyên tắc bán hàng của Patek Philippe

Thứ nhất, anh chị em nên nắm được nguyên tắc bán hàng của thương hiệu Patek Philippe này. Trên thực tế, không phải cứ có tiền là sẽ mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe mới từ hãng, vì nếu muốn mua, khách hàng cần phải gửi hồ sơ đăng ký và sẽ được sắp xếp thứ tự để mua.

Do đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng là chủ sở hữu của chiếc đồng hồ Patek Philippe đầu tiên đăng ký với hãng sẽ được lưu trữ và hãng chỉ bảo hành cho thông tin của chủ nhân này.

 

6.Mua đồng hồ cũ Patek Philippe giá bao nhiêu?

Đồng hồ Patek Philippe mới có giá không dưới 10.000 đô la, do vậy, khi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ, anh chị em cần tham khảo trước giá trị hãng bán ra đối với một chiếc đồng hồ mới. Nếu giá đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũ rẻ hơn đến 80% – 90%, thì hãy thật sự cẩn trọng, vì đó có thể là chiếc đồng hồ giả, nhái, hoặc cực kỳ kém chất lượng.

 

7.Đồng hồ Patek Philippe cũ phiên bản đặc biệt được mua như thế nào?

Riêng đối với những mẫu đồng hồ Patek Philippe cũ phiên bản đặc biệt thì khi mua bán, anh chị em lại càng cần cẩn trọng hơn. Vì đây là phiên bản không phải ai cũng có thể mua được. Do đó, hãy chắc chắn bạn sẽ mua được hàng chính hãng với giá trị tương xứng, chứ không phải hàng nhái, hàng giả, hàng fake nhé.

Ngoài ra, một trường hợp khác, nếu chiếc đồng hồ đó là hàng chính hãng, thì cần phải kiểm tra kĩ về chất lượng của chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ phiên bản đặc biệt này. Vì có cấu tạo cực kỳ phức tạp nên nếu đã từng sửa chữa và vào một thợ sửa không chuyên nghiệp có thể phá hỏng bộ máy của đồng hồ.

 

8.Lựa chọn nơi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ

Vì việc mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ có nhiều điểm phức tạp và cần chú ý, nên việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng. Hãy lựa chọn một địa chỉ có uy tín nhiều năm, sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu, cùng các thiết bị máy móc hiện đại, để có thể đảm bảo mẫu đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũ trong tình trạng tốt nhất khi giao dịch.

Nên mua bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng khi:

 • Anh chị em muốn sở hữu một mẫu đồng hồ cực kỳ cao cấp với giá thành phải chăng hơn.

 • Anh chị em đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Patek Philippe phiên bản đặc biệt cực kỳ khó mua.

 • Anh chị em am hiểu và có kiến thức sâu về đồng hồ Patek Philippe nói riêng và những thương hiệu đồng hồ cao cấp nói chung.

 • Anh chị em tìm được địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đáng tin cậy.

Đồng hồ Patek Philippe cũ là món đồ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Hy vọng bạn đã có được những thông tin bổ ích về địa điểm và những lưu ý khi mua Patek cũ.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 19/04/2022 03:07:32

Xem thêm các tin cũ hơn