Xor – Sự hồi sinh dành cho điện thoại phím bấm

Một “làn gió” hồi sinh trở lại đối với giới thượng lưu từng yêu thích chiếc điện thoại Vertu mà đã bị khai tử. Nay lại có bộ sưu tập các dòng Xor đẳng cấp không kém cạnh gì đàn anh tiền nhiệm trước đó. Vậy điều gì đã khiến Xor thu hút công chúng đến như vậy?

Câu chuyện phát triển của Xor

XOR đã phát triển một chiếc điện thoại di động vừa đáng tin cậy lại vừa trang nhã. Chiếc điện thoại này sử dụng mã hóa phần cứng để bảo vệ các cuộc gọi và tin nhắn của bạn, cảm biến chất lượng không khí để cảnh báo bạn về tác hại tiềm ẩn.Thời lượng pin cũng được tính bằng ngày chứ không chỉ vỏn vẹn giờ. Được chế tác tại Anh, chiếc điện thoại này kết hợp dễ dàng công nghệ bảo mật đáng tin cậy và nâng cao tuổi thọ với một thiết kế tinh tế và mạnh mẽ.

Nhóm Xor đã phát triển một thiết bị di động hiện đại được thiết kế lấy người dùng làm trọng tâm. Được tạo ra đặc biệt cho những người đánh giá cao thiết kế, chất lượng, thủ công và tính độc quyền – Xor có thể mang lại tất cả. Cho doanh nghiệp hay gia đình của bạn, XOR cho phép bạn tạo ra một mạng lưới thông tin liên lạc cá nhân được bảo vệ khỏi tất cả những kẻ xâm nhập. Với Xor trong tay, bạn sẽ luôn an tâm và tự tin.

Ý tưởng thiết kế của Xor

Nó tạo cảm giác an toàn bởi thiết kế. Xor được thành lập bởi một nhóm nhỏ các doanh nhân, những người đều nhận ra sự cần thiết của một chiếc điện thoại đẹp có khả năng không thể phá vỡ. Họ đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia độc đáo trong các lĩnh vực của họ, bao gồm nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ thủ công, chuyên gia âm thanh và vật liệu để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Chiếc điện thoại này được thiết kế và chế tác thủ công tại Anh. Chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để tạo ra một chiếc điện thoại nhẹ, mạnh và đáng tin cậy. Xor toát lên vẻ bí ẩn và thu hút sự quan tâm, không có tên thương hiệu nào ở bất cứ đâu ngoại trừ logo hình chiếc khiên hấp dẫn của XOR. Hợp kim kim loại không gây dị ứng: Điện thoại được bọc bằng titan bền như thép nhưng chỉ nặng bằng một nửa. Được rèn ở nhiệt độ cao nhưng và rất thiết kế chính xác, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Màn hình tinh thể Sapphire: Được đánh bóng đến mức hoàn hảo, nó chỉ có thể được cắt bằng các công cụ có gắn kim cương để tạo ra một màn hình hầu như không bị trầy xước. Gốm: Được biết đến với độ bền đáng kinh ngạc và độ sang trọng được đánh bóng, XOR sử dụng gốm công nghệ cao tương tự như gốm được sử dụng trong tàu vũ trụ. Nó được biết đến với khả năng chống xước đáng kinh ngạc và các đặc tính nhiệt độc đáo. Da: Da mềm, mịn hoàn hảo và không có tì vết bao bọc mặt sau của mỗi chiếc điện thoại. Mỗi miếng da đều được rà soát cẩn thận để đảm bảo rằng những thớ da đều và mang chất lượng công nghệ cao.

Sự thấu hiểu khách hàng đến từ Xor

Nhãn hiệu tin rằng việc kiểm soát an ninh sức khỏe cũng quan trọng như bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng.

Mỗi thiết bị cầm tay XOR đã được cải tiến với cảm biến chất lượng không khí trong nhà, để thông báo cho bạn về bất kỳ chất ô nhiễm nào trong không khí bạn đang hít thở. Được đánh dấu bằng biểu tượng chiếc lá trên màn hình chính; màu xanh lá cây biểu thị an toàn, màu vàng biểu thị báo động trong khi màu đỏ là không tốt cho sức khỏe.

Mỗi thiết bị cầm tay XOR đều được mã hóa phần cứng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Hai hoặc nhiều người dùng XOR có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối thông qua một hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt mật khẩu dùng một lần an toàn. XOR sử dụng thuật toán Hệ thống mã hóa nâng cao (AES): AES 256. Các cuộc trò chuyện và nội dung dữ liệu được bảo vệ an toàn với khả năng xóa dữ liệu thông qua khóa bí mật từ xa được tạo trong quá trình thiết lập ban đầu của thiết bị cầm tay. Điều này bảo vệ người dùng và cho phép họ kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Nhạc chuông độc đáo được tạo ra bởi nghệ sĩ thu âm, nhà biên soạn nhạc và nhà cung cấp từng đoạt giải thưởng là người Anh Mark Sayfritz.

Thiết bị Xor đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động để loại bỏ tiếng ồn xung vòng quanh. Âm thanh thu được sẽ đượcc lọc ra, trong lúc âm lượng cuộc gọi được tự động điều chỉnh dựa trên cường độ tiếng ồn xung quanh, khiến một cuộc gọi cá nhân chất lượng hơn cho chúng ta.

Ngoài ra Xor còn được trang bị một bộ thu để cho phép sạc không dây. Đặt điện thoại lên trên bất kỳ đế sạc không dây đa năng nào để sạc thuận tiện hơn. Giao diện người dùng độc đáo rõ ràng và dễ điều hướng. Mặt đồng hồ analog của màn hình chính có logo hình chiếc khiên. Đó là một lời nhắc nhở tinh tế rằng bạn luôn được bảo vệ 24/7.

Nhìn chung, đây là một tuyệt tác không nên bỏ lỡ, đặc biệt đối với một doanh nhân thành đạt. Nếu bạn yêu thích sự khác biệt, đa dạng nhưng vẫn có nét độc đáo riêng thì hãy nhanh tay liên hệ EU Luxury để có thể sở hữu siêu phẩm này ngay nào!

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 05/11/2021 02:29:10

Xem thêm các tin cũ hơn