Tham khảo cách kiểm tra mã đồng hồ Hublot chính hãng chi tiết từ A đến Z

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot khiến khách hàng vô cùng bối rối. Họ không biết đâu là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng để mua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách kiểm tra mã đồng hồ Hublot từ A đến Z cho các bạn cùng tham khảo.

 

Tại sao cần kiểm tra mã đồng hồ Hublot trước khi mua hàng?

Như các bạn đều biết thì Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp được khách hàng cực kỳ yêu thích. Mỗi sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo và có giá trị rất cao. Vì vậy đã có không ít cá nhân sản xuất đồng hồ Hublot giả để có thể chuộc lợi bất chính.

Với các sản phẩm đồng hồ cao cấp hay trang sức cao cấp thì khi sản xuất đều có mã riêng. Chúng được in sau khi hoàn tất kiểm định để có thể được tung ra thị trường. Mã đồng hồ có tác dụng để nhà sản xuất phân biệt được các sản phẩm với nhau. Bên cạnh đó mã code còn là cơ sở để khách hàng đánh giá xem đó có phải một sản phẩm chính hãng hay không. Do đó kiểm tra mã đồng hồ Hublot trước khi mua hàng là điều vô cùng cần thiết.

Vậy bạn đã biết cách kiểm tra mã code của đồng hồ Hublot hay chưa? Hãy cùng EU Luxury tham khảo một số cách đơn giản, dễ làm nhất nhé.

 

Cách kiểm tra mã đồng hồ Hublot nhanh gọn, chính xác

Ngày nay để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, nhà sản xuất đã cung cấp rất nhiều cách kiểm tra mã đồng hồ Hublot. Tuy nhiên sau đây là một số cách làm nhanh chóng và được sử dụng nhiều nhất.

 

Kiểm tra mã đồng hồ Hublot bằng website

Cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất đó chính là kiểm tra mã code của đồng hồ thông qua website. Không riêng gì Hublot mà với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác bạn cũng có thể làm tương tự.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sử dụng điện thoại di động truy cập vào website chính thức của Hublot.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ so sánh mã của đồng hồ muốn mua và mã của đồng hồ trên website. Nếu chúng trùng khớp thì tức là sản phẩm bạn đang mua là chính hãng, đảm bảo chất lượng.

 

Kiểm tra mã đồng hồ Hublot bằng ứng dụng I-check

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo check code đồng hồ Hublot bằng ứng dụng I-check. Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng IOS và Android nên các bạn yên tâm nhé.

Bước 1: Bạn cần vào kho ứng dụng và tải ứng dụng I-check về thiết bị.

Bước 2: Tiếp đến bạn khởi động I-check và chọn mục quét mã QR.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần quét mã QR ở phía sau đồng hồ và kiểm tra.

Bên cạnh việc kiểm tra mã đồng hồ Hublot thì bạn cũng có thể check đồng hồ Hublot chính hãng bằng một vài đặc điểm khác. Hãy cùng EU Luxury chúng tôi tiếp tục tham khảo đừng bỏ lỡ nhé.

 

Những đặc điểm kiểm tra đồng hồ Hublot chính hãng hiệu quả

Nếu bạn không muốn kiểm tra mã đồng hồ Hublot thì cũng có thể tham khảo một số đặc điểm sau để mua được đồng hồ Hublot chính hãng.

 

Ốc mặt đồng hồ

Một đặc điểm nổi bật chỉ ở những mẫu đồng hồ Hublot đó là con ốc chữ H ở mặt trước, vành Bezel, quai đeo,…Những con ốc này đòi hỏi trình độ chế tác cao, tỉ mỉ, tinh xảo. Mặc dù chúng có kích thước rất nhỏ nhưng rất được thương hiệu quan tâm và trở thành đặc điểm nhận dạng của thương hiệu.

 

Giá cả

Không riêng gì đồng hồ Hublot chính hãng mà với các dòng sản phẩm của thương hiệu khác, giá cả có vai trò cực kỳ quan trọng. Thông thường với sản phẩm đồng hồ Hublot cao cấp có giá cả dao động từ 10000 đến 30000 USD. Còn các sản phẩm ở phân khúc dưới thì thấp nhất cũng phải 4000 USD. Do vậy nếu bắt gặp sản phẩm đồng hồ có giá quá rẻ thì bạn nên xem xét ký. Một là sản phẩm đã qua sử dụng còn không thì chắc chắn là hàng giả, kém chất lượng.

 

Chữ Swiss Made

Các sản phẩm đồng hồ Hublot được chế tác đạt đến mức tinh xảo, hoàn mỹ thế nên các chữ, số trên mặt đồng hồ rất rõ ràng, khoảng cách đều. Đặc biệt là dòng chữ Swiss Made ở điểm 6 giờ là phải có. Nếu nhận thấy đồng hồ không có dòng chữ này thì chắc chắn đó là sản phẩm làm giả.

 

Núm vặn

Trên thị trường hiện nay phần lớn đồng hồ Hublot chính hãng đều là đồng hồ Automatic. Do đó khi mua hàng bạn hãy thử điều chỉnh núm vặn. Là sản phẩm chất lượng cao, núm vặn của đồng hồ Hublot mềm và khi xoay không có tiếng động lớn.

 

Lỗi chính tả

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các chi tiết khác như dây đeo, lỗi chính tả. Dòng chữ HUBLOT GENEVE là đặc điểm dễ nhận dạng nhất. Thêm vào đó, bạn cũng nên để tâm đến màu sắc, đường vân của dây đeo để đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách kiểm tra mã đồng hồ Hublot đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời là những đặc điểm nhận dạng đồng hồ Hublot chính hãng. Hãy theo dõi EU Luxury ở những bài viết sau để cập nhật thêm nhiều phương pháp hữu ích nhé.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 17/09/2022 02:51:13

Xem thêm các tin cũ hơn