Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Đồng hồ Patek Philippe có gì nổi bật?

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đắt giá hàng đầu thế giới. Mỗi khi ra mắt sản phẩm đều gây tiếng vang lớn đối với cộng đồng khách hàng đam mê. Vậy bạn có biết đồng hồ Patek Philippe của nước nào hay không?  Đồng hồ Patek Philippe có đặc điểm gì nổi bật với các thương hiệu còn lại? Mọi thắc mắc sẽ được EU Luxury giải đáp trong bài viết này đừng bỏ lỡ nhé.

 

Giải đáp đồng hồ Patek Philippe của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe được thành lập từ năm 1851 tại Thụy Sĩ. Qua hơn 175 năm hình thành và phát triển, đến nay Patek Philippe đã trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Ra đời trên mảnh đất Thụy Sĩ, đây là cái nôi của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới. Vì thế họ biết cách làm sao để tạo ra những sản phẩm đồng hồ cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Patek Philippe cũng tạo ra được những điểm độc đáo riêng để thu hút khách hàng. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng EU Luxury tìm hiểu ở mục tiếp theo.

 

Những điểm độc đáo ở đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Khi đã biết được đồng hồ Patek Philippe của nước nào thì hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm độc đáo ở thương hiệu này nhé.

 

Giá trị đồng hồ

Thật sự mà nói những người tiếp cận và sử dụng đồng hồ Patek Philippe trên toàn thế giới còn khá hạn chế. Lý do chính là về giá cả của đồng hồ Patek Philippe rất cao và chỉ dành cho những người siêu giàu.

Các sản phẩm của hãng được thiết kế theo phong cách đẳng cấp sang trọng với nhiều đường nét tinh tế. Thêm vào đó hãng còn sử dụng thêm nhiều nguyên liệu cao cấp hàng đầu như kim cương, đá quý, vàng trắng,…Chính điều này đã góp phần tạo thành giá cả cực kỳ đắt đỏ của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm được thiết kế đều có mục đích và ý nghĩa riêng. Patek Philippe không đơn giản chỉ là một sản phẩm mà nó còn mang cả một ý nghĩa, một câu chuyện. Đây chính là giá trị cốt lõi giúp thương hiệu Patek Philippe có vị trí như ngày hôm nay.

 

Số lượng sản phẩm

Trái với các thương hiệu đồng hồ khác xây dựng mạng lưới, sản xuất hàng hóa mang tính toàn cầu hóa. Patek Philippe lại chú trọng đến chất lượng và chú trọng đến giá trị của từng sản phẩm. Hàng năm họ chỉ tung ra thị trường một số lượng nhất định. Do đó mỗi lần mở bán đều gây tiếng vang lớn và được cộng đồng yêu thích xôn xao.

Ngoài ra điểm độc đáo chỉ có ở Patek Philippe đó chính là đồng hồ được làm khai sinh. Tức là khi được sản xuất xong chúng sẽ được đặt tên và lưu trữ trong tàng thư của hãng.

Đó là những điểm độc đáo chỉ có ở thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Tiếp sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất thế giới nhé.

 

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất thế giới

Sau đây hãy cùng EU Luxury điểm lại những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng đắt giá nhất đã được bán ra thị trường.

 

Siêu phẩm Patek Philippe phiên bản Reference 2499/100P Eric Clapton

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với những chức năng đặc biệt như lịch vạn niên, lịch tuần trăng, bấm giờ Chronograph,…Thêm vào đó sản phẩm còn được làm từ bạch kim cực kỳ đắt đỏ. Sản phẩm đã được bán ra thị trường với mức giá 84,3 tỷ đồng.

 

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph cao cấp hình đệm

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1929, chiếc đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của hãng. Mẫu này là sản phẩm duy nhất được làm bằng vàng trắng trong thời điểm ấy. Giá bán của sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Chronograph này là 84,2 tỷ đồng.

 

Patek Philippe đẳng cấp Unique Minute Repeater

Với mức giá 69,2 tỷ đồng thật không ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater chiếm một vị trí trong danh sách này. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là cơ cấu lặp lại thời gian. Đây là lời thách thức cực kỳ mạnh mẽ cho các thương hiệu sản xuất đồng hồ khác trên thế giới.

 

Đồng hồ Patek Philippe chính hãng Reference 2523 Worldtime

Cũng với mức giá 69,2 tỷ đồng, chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime đã thuộc top đồng hồ đắt giá nhất thế giới. Mặc dù không được trọng dụng trong thời gian dài nhưng đến nay chiếc đồng hồ này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt nó đã trở thành tiền đề để phát triển thêm nhiều mẫu GMT hiện đại ngày nay.

 

Đỉnh cao đồng hồ Patek Philippe phiên bản Reference 1591 Perpetual Calendar

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 1591 Perpetual Calendar được thiết kế với chức năng Moonphase đẳng cấp. Đồng thời mẫu này chỉ được sản xuất duy nhất 2 bản là vàng 18K và thép không gỉ. Mức giá sản phẩm đã được bán trên thị trường là 51,8 tỷ đồng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi Patek Philippe của nước nào. Đồng thời là những điểm độc đáo chỉ có ở đồng hồ Patek Philippe. Hãy theo dõi EU Luxury trong những bài viết sắp tới để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 17/08/2022 03:06:13

Xem thêm các tin cũ hơn