Phân biệt đồng hồ Franck Muller hàng thật, hàng giả như thế nào?

Đừng bao giờ bỏ qua những cỗ máy thời gian đến từ thương hiệu đồng hồ Franck Muller nếu bạn là Fan chân chính của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Được thành lập vào năm 1991, bởi hai người nhân vật cùng có chung sở thích, lý tưởng và mục tiêu cũng như tài năng vốn có. Franck Muller và Vartan Sirmakes đã cho ra đời thương hiệu Franck Muller. Thương hiệu này đã từng bước chinh phục khách hàng cả nam và nữ.

Thấu hiểu tâm lý nhiều khách hàng Việt muốn tiếp cận những cỗ máy thời gian Franck Muller với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Boss Luxury hiện là một trong những bên đưa đồng hồ Franck Muller đến tận tay khách hàng.

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, để mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, người tiêu dùng cần bỏ ra một số tiền khá lớn, khoảng 100 triệu đến vài tỷ đồng, tùy vào sự phức tạp của chiếc đồng hồ đó. Đơn cử nhất, cỗ máy Franck Muller Vanguard Classical Titanium hiện nay đang có giá khoảng 8.200 USD (tầm 189 triệu đồng) còn chiếc đồng hồ dành cho nữ giới Vanguard Lady Tourbillon Gravity kích thước 38mm bằng vàng hồng lại giá bán tới 123.000 CHF (tương đương 2,8 tỷ đồng tiền Việt).

Biết được mức giá trên trời như vậy, rất nhiều đối tượng kinh doanh vì muốn trục lợi sẽ tung ra những mẫu hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm lừa đảo người dùng. Để tránh việc bỏ số tiền lớn nhưng lại chỉ mua được chiếc đồng hồ hàng fake thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Ngay sau đây hãy cùng EU Luxury tìm hiểu về các đặc điểm để phân biệt đồng hồ Franck Muller chính hãng. 

 

Franck Muller giá bán hiện nay

Khi có ý định mua đồng hồ Franck Muller, chúng ta cần nắm rõ các thông tin về chiếc đồng hồ đó. Đặc biệt là mức giá được bán ra của sản phẩm. Nếu như phát hiện sự chênh lệch của lớn của bên bán so với mức giá trung bình trên thị trường thì bạn nên đặt nghi vấn: Liệu đó có thể là hàng giả hay không? Những chiếc đồng hồ Franck Muller có mức giá trên 8000 USD, giờ đây chỉ được bán với vài trăm USD, liệu điều này có thể xảy ra. Nếu bắt gặp tình trạng này, khách hàng không nên tiếp tục giao dịch.

Sau khi phát hiện những sai lệch về giá bán hay chuyển nghi ngờ sang người bán chiếc đồng hồ đó. Thương hiệu đồng hồ Franck Muller chính thức được phân phối chính hãng bởi đơn vị S&SKnightsbridge từ tháng 11/2018. Tìm mua tại địa chỉ này, người mua có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Bên cạnh nhà phân phối như S&SKnightsbridge cũng có nhiều cơ sở có bán đồng hồ Franck Muller chính hãng khác nữa.

So với kênh phân phối chính hãng, nhiều nhà bán lẻ thường có mức giá ưu đãi hơn khi mua đồng hồ Franck Muller. Vậy nên, để mua được những chiếc đồng hồ chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy tìm mua tại những cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh về đồng hồ, những cơ sở có địa chỉ rõ ràng, liên hệ minh bạch minh bạch. Thậm chí, công khai số tài khoản công ty cũng là một trong những yếu tố có thể đánh giá xem cơ sở kinh doanh đó có thể tin tưởng được hay không.

 

Đồng hồ Franck Muller – chất lượng thiết kế tinh xảo

Những cỗ máy thời gian đến từ nhà Franck Muller chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi xét trên phương diện thiết kế. Không chỉ trong lĩnh vực đồng hồ mà còn trong lĩnh vực kinh doanh đồ xa xỉ. Nếu như thiết kế của chiếc đồng hồ đó không khiến bạn ấn tượng thì rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái.

Đồng hồ Franck Muller kết hợp giữa hai yếu tố là nghệ thuật kim hoàn và kỹ nghệ chế tác. Chẳng có gì lạ khi mức giá của nó cao đến như thế! Còn đồng hồ giả, không thể bì được vì những sản phẩm này được làm ra vì lợi nhuận. Chi phí sản xuất thấp, chất lượng không đảm bảo và ít đặt yếu tố chỉn chu vào trong đó. Vì thế mà sản phẩm sẽ xấu, kém chất lượng và được bán rất rẻ. Franck Muller sẽ được đánh bóng cẩn thận, mài vát chỉn chu với kỹ thuật thủ công điều nghệ, thì đồng hồ giả sẽ không được để tâm lắm. Bộ vỏ của đồng hồ giả thường không cân xứng, những gờ và viền không được vát cong, có thể gây tổn thương cho da tay, thậm chí có thể thấy đường keo trên mặt kính đồng hồ.

 

Chất lượng bộ máy của đồng hồ Franck Muller

Khi mọi chi tiết bên ngoài đồng hồ hoàn hảo rồi, nhưng nếu bộ máy bên trong đã được thay thế rồi thì chiếc đồng hồ Franck Muller bị mua phải vẫn là hàng kém chất lượng. Hiện nay, có không ít nơi bán kinh doanh loại đồng hồ này một cách không minh bạch, Họ sử dụng chiêu trò thay thế các linh kiện bên trong, hoặc làm mới bên ngoài để bán ra như những chiếc đồng hồ mới với giá cao hơn. Rất khó để nhận biết bên trong đồng hồ là một bộ máy chính hãng hoàn chỉnh hay không vì người tiêu dùng không phải là một chuyên gia đồng hồ.

Bên trong những chiếc đồng hồ nhà Franck Muller là những bộ máy cơ học. Khác với đồng hồ quartz hay chạy pin, kim giây của đồng hồ cơ sẽ chạy đều, chuẩn nhịp, chạy liên tiếp không dừng mà không bị nhảy giật đùng đùng. Những chiếc đồng hồ giả sẽ được trang bị bộ máy quartz rẻ tiền hơn nên chi phí sản xuất cũng thấp hơn đồng hồ Franck Muller thật nhiều lần.

 

Trong trường hợp đã xem xét và thử nghiệm ba cách trên rồi mà vẫn không an tâm, điều cuối cùng để phân biệt thật giả chính là tìm đến chuyên gia về đồng hồ hoặc đơn giản hơn là liên hệ với EU Luxury để được chúng tôi tư vấn và kiểm định giúp bạn nhé!

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 23/08/2022 02:45:18

Xem thêm các tin cũ hơn