Tất tần tật về dòng điện thoại Vertu độ vỏ làm mưa làm gió trên thị trường

Độ nổi tiếng của những sản phẩm điện thoại Vertu nguyên bản không còn gì phải bàn cãi. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, dòng sản phẩm điện thoại Vertu độ vỏ cũng nhận được sự quan tâm không kém. Hãy cùng EU Luxury chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.

 

Tìm hiểu dòng điện thoại Vertu độ vỏ là gì?

Với nhiều người thì dòng điện thoại Vertu độ vỏ còn khá mới mẻ. Họ thắc mắc không biết đây là dòng điện thoại nào và khá băn khoăn khi quyết định. Để giải quyết thắc mắc đó thì sau đây EU Luxury sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về dòng điện thoại này.

Điện thoại Vertu làm độ vỏ là dòng sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng. Mọi chi tiết về cấu tạo bên trong, vận hành của máy đều là linh kiện chính hãng của thương hiệu. Tuy nhiên chỉ có phần vỏ là được chế tác lại theo sở thích riêng của người dùng. Chính vì thế mới có khái niệm về dòng điện thoại Vertu độ vỏ.

Bên cạnh đó việc độ vỏ cho điện thoại Vertu còn giúp làm giảm giá thành sản phẩm. Nhờ vậy điện thoại Vertu có thể tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn.

 

Ý tưởng thiết kế điện thoại Vertu độ vỏ độc đáo

Từ khi Vertu dừng sản xuất tại Châu Âu thì còn một số lượng nhỏ linh kiện sản phẩm điện thoại Vertu Signature S. Chính vì thế các nhà sản xuất đã lên ý tưởng về việc sản phẩm một sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng dựa trên các linh kiện ấy.

 

Về cấu tạo

Chiếc điện thoại Vertu làm vỏ có cấu tạo tương tự như những chiếc điện thoại Vertu chính hãng thông thường. Các chi tiết phần cứng, màn hình, cáp nguồn, phím đều là linh kiện chính hãng 100%. Vì thế khi sử dụng người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng cao cấp trên sản phẩm.

Tuy nhiên thay vì sử dụng vỏ bằng vàng, Titan như các sản phẩm Vertu nguyên bản thì vỏ của dòng điện thoại này được chế tạo hoàn toàn khác biệt. Chúng có nhiều phân khúc chất lượng khác nhau. Nhưng dòng vỏ chất lượng B vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả. Đồng thời vỏ được chế tác cực kỳ tỉ mỉ, tinh xảo giống sản phẩm nguyên bản lên đến 99%. Phải thật là người sành sỏi, hiểu biết mới có thể nhận ra sản phẩm điện thoại Vertu độ vỏ được.

 

Về thiết kế

Còn về thiết kế, vẻ bề ngoài của sản phẩm thì tương tự như dòng Vertu Signature zin của hãng. Các chi tiết được gia công vô cùng tỉ mỉ, tinh tế tạo nên khí chất không hề thua kém sản phẩm zin.

 

Về giá cả

Ưu điểm lớn nhất của dòng điện thoại Vertu độ vỏ đó chính là giá cả. Với mức giá chỉ bằng 1 phần 3 so với sản phẩm nguyên bản bạn đã có thể trải nghiệm sử dụng một chiếc Vertu chính hãng.

Mức giá này trên thị trường bằng với một chiếc điện thoại cảm ứng cao cấp như Iphone, Samsung. Tuy nhiên đẳng cấp, thần thái mà nó đem lại thật sự là vượt trội hơn hẳn.

Không ít khách hàng thừa nhận rằng so với việc cầm các chiếc điện thoại cảm ứng phổ biến trên thị trường thì khi sử dụng điện thoại Vertu làm vỏ tự tin hơn. Đó chính là chìa khóa để họ đạt được mục đích giao tiếp và giành lại nhiều lợi ích hơn cho bản thân.

 

Có nên sử dụng điện thoại Vertu độ vỏ hay không?

Vậy không ít bạn đã đặt ra thắc mắc rằng có nên sử dụng điện thoại Vertu độ vỏ hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, đây chắc chắn là một sản phẩm cao cấp mà ai cũng nên sở hữu.

Chúng tôi dám khẳng định như vậy chính là vì những lợi ích to lớn mà sản phẩm đem lại cho người dùng.

Với thiết kế tinh tế, đẳng cấp thì chiếc Vertu làm vỏ giúp người dùng trở nên tự tin hơn trong mọi mối quan hệ. Đồng thời nó còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng trong mọi lúc, mọi nơi.

Chưa dừng lại ở đó, giá thành của sản phẩm chỉ bằng 1 phần 3 so với sản phẩm nguyên bản. Với mức giá này mà người dùng nhận được rất nhiều tính năng cao cấp thì thật sự là rất đáng tiền.

 

Điện thoại Vertu Signature S độ vỏ hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Điện thoại Vertu Signature S độ vỏ là sản phẩm đẹp mắt, đẳng cấp có thể sử dụng với mọi khách hàng. Tuy nhiên phân khúc đối tượng khách hàng sử dụng nhiều nhất đó chính là anh chị em doanh nhân.

Với một người làm kinh doanh thì uy tín với khách hàng, đối tác là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế anh chị em doanh nhân cần phải tạo giá trị cho bản thân, không ngừng nâng cao đẳng cấp để có thể đạt được hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thay vì phải bỏ ra cả trăm triệu để sở hữu một sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng nguyên bản thì người dùng chỉ cần tốn khoảng 30 triệu là đã có một chiếc Vertu độ vỏ chính hãng chất lượng cao. Bằng một phép toán như vậy có thể thấy đã tiết kiệm được rất nhiều tiền để phục vụ cho nhiều mục đích khác nữa.

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về dòng sản phẩm điện thoại Vertu độ vỏ. Hãy cùng đồng hành với EU Luxury chúng tôi trong những bài viết sắp tới để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 01/09/2022 02:27:19

Xem thêm các tin cũ hơn