Giải đáp đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu?

Khi đề cập tới Patek Philippe chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Vì thường được làm từ các nguyên liệu quý hiếm nên đồng hồ Patek Philippe có giá cả rất cao. Vậy đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu và tại sao lại có giá đắt đỏ như vậy chúng ta cùng giải đáp ở bài viết này nhé.

 

Giải đáp đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu?

Là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới, những chiếc đồng hồ Patek Philippe có mức giá vô cùng đắt đỏ.

Hiện tại trên thị trường, các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe không có giá dưới 15.000$. Còn về Việt Nam sau một vài khoản thuế thì mức giá chắc chắn không dưới 350 triệu đồng.

Ngoài ra với một số phiên bản đặc biệt, nhiều vật liệu cao cấp thì còn có thể có mức giá cao hơn nhiều. Ví dụ như đồng hồ Patek Philippe Complications 5205R-010 thì có mức giá lên đến 1.2 tỷ đồng. Hay là chiếc Patek Philippe 5961R-010 Annual Calendar Chronograph Rose có mức giá lên đến 2.9 tỷ đồng. Cũng còn đó là chiếc Patek Philippe Nautilus Rose Gold with Diamond Bezel có giá cực khủng là gần 4.7 tỷ đồng.

Không những vậy còn có những chiếc Patek Philippe hàng hiếm có giá hàng triệu đô la là điều bình thường.

Như vậy là chắc hẳn các bạn đã nắm được đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại đắt đỏ như thế không?

 

Lý do đồng hồ Patek Philippe có mức giá đắt đỏ

Khi biết được đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu thì không ít bạn đã rất sốc. Họ không biết tại sao cũng chỉ là đồng hồ mà nó lại có mức giá đắt đỏ như vậy. Vì thế sau đây là một số lý do tạo nên mức giá đó của đồng hồ Patek Philippe.

 

Thương hiệu trăm năm

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập cách đây hơn 180 năm. Và từ năm 1932 cho đến nay thương hiệu chỉ nằm dưới sự kiểm soát của gia đình Stern. Chính vì thế thương hiệu có thể thống nhất về các yếu tố như chế tác thủ công, đội ngũ làm việc, số lượng sản xuất hàng năm.

 

Số lượng có hạn

Mỗi năm Patek Philippe chỉ tung ra thị trường chưa tới 1 triệu sản phẩm. Do đó không phải cứ có tiền là có thể mua được chúng. Với các mẫu đặc biệt thậm chỉ bạn cần đặt hàng trước từ rất lâu mới có thể sở hữu.

 

Chất lượng cao

Chất lượng chính là yếu tố quyết định sự thành công rực rỡ của Patek Philippe. Mỗi chiếc đồng hồ đều có độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời nguyên liệu làm đồng hồ cũng được chọn lọc kỹ càng. Một số nguyên liệu cao cấp thường được sử dụng như kim cương tự nhiên, vàng, sapphire,…

Chính vì những yếu tố trên đã làm nên mức giá đắt đỏ của đồng hồ Patek Philippe. Còn tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất từ trước đến giờ.

 

Tổng hợp những chiếc Patek Philippe đắt nhất mọi thời đại

Sau đây là những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất mọi thời đại, hãy cùng tìm hiểu với EU Luxury nhé.

 

Patek Philippe Reference 5004T Titanium

Sau khi hãng khai tử ngừng sản xuất mẫu 5004 thì đã đánh dấu bằng siêu phẩm 5004T. Đây là một chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo, có nhiều chi tiết đặc biệt. Phần vỏ được làm bằng Titan, nguyên liệu này không phổ biến với đồng hồ Patek Philippe. Và vào năm 2013 chiếc đồng hồ đã được bán đấu giá thành công bởi Only Watch với mức giá là 3,99 triệu đô la.

 

Patek Philippe Reference 2458 Observatory Chronometer for J.B.Champion

Đây cũng là một sản phẩm vô cùng khác biệt của thương hiệu Patek Philippe. Vào năm 2012 đồng hồ đã được bán đấu giá tại một sự kiện của Christie với mức giá 3,99 triệu đô la.

 

Patek Philippe Caliber 89 Grand Complication Pocket Watch

Được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ thiết kế phức tạp nhất. Siêu phẩm Patek Philippe Caliber 89 Grand Complication Pocket Watch được ra đời để kỷ niệm 150 năm thương hiệu. Và nó đã được làm ròng rã trong 9 năm. Cho đến năm 2014, siêu phẩm đồng hồ đã được bán với giá 4.95 triệu đô la bởi Sotheby.

 

Patek Philippe Reference 1527 Perpetual Calendar in 18K Rose Gold

Được chế tác vào năm 1943, cho đến nay Patek Philippe Reference 1527 Perpetual Calendar in 18K Rose Gold đã có tuổi đời gần 80 năm. Và vào năm 2010 nó đã được Christie bán đấu giá thành công với giá là 5,71 triệu đô la.

 

Patek Philippe The Henry Graves Jr. Supercomplication

Cuối cùng chúng ta sẽ đến với chiếc đồng hồ Patek Philippe The Henry Graves Jr. Supercomplication. Đây được đánh giá là một trong những chiếc quan trọng nhất mà Patek Philippe đã từng sản xuất.

Đồng hồ được chế tác chủ yếu bằng vàng 18K. Đồng thời đồng hồ có 2 mặt số và 24 tính năng cực kỳ phức tạp. Vì vậy nó đã tiêu tốn thời gian là gần 5 năm để hoàn thiện cho triệu phú New York là Henry Graves.

Cho đến năm 2014, Sothwise đã đưa chiếc đồng hồ quý hiếm này ra đấu giá. Kết quả là Patek Philippe The Henry Graves Jr. Supercomplication đã được bán với giá 23,98 triệu đô và trở thành chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất mọi thời đại.

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu. Đồng thời là tổng hợp những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất mọi thời đại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau của EU Luxury.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 05/07/2022 03:06:42

Xem thêm các tin cũ hơn