Tham khảo ngay cách nhận biết Vertu chính hãng trong một nốt nhạc

Ai ai cũng biết rằng Vertu là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp có giá trị cực khủng. Mỗi sản phẩm đều có giá hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Vì thế lợi dụng điều này, không ít đơn vị đã làm giả, làm nhái nhằm chuộc lợi bất chính. Do đó bạn nên tham khảo ngay các cách nhận biết Vertu chính hãng sau đây để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

 

Điện thoại Vertu chính hãng - Đẳng cấp của những đại gia thứ thiệt

Dòng điện thoại Vertu đã có mặt trên thị trường từ lâu và luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Trong đó, đặc biệt chính là phân khúc giới thượng lưu, nhà giàu.

Điện thoại Vertu được thiết kế theo phong cách cổ điển với nhiều chất liệu quý hiếm. Chúng ta có thể kể đến như là vàng 18K, Sapphire nguyên chất, kim cương cao cấp,…Do đó các sản phẩm của hãng đều toát lên vẻ vô cùng đẳng cấp, sang trọng.

Tuy nhiên cũng vì thế mà giá thành của những chiếc điện thoại Vertu cực kỳ đắt đỏ. Mỗi sản phẩm có giá lên đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Chính vì thế các sản phẩm Vertu thường chỉ được sở hữu bởi giới đại gia siêu giàu, giới thượng lưu đẳng cấp.

Qua quá trình phát triển, đến nay Vertu đã trở thành thương hiệu điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới. Nó còn được ví như sản phẩm không thể thiếu đối với các vị đại gia thứ thiệt.

Nhưng cũng vì thế mà trên thị trường đã có không ít đơn vị làm giả, làm nhái sản phẩm để chuộc lợi bất chính. Để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên tham khảo những cách nhận biết Vertu chính hãng trong mục tiếp theo đây.

 

Những cách nhận biết Vertu chính hãng đơn giản trong một nốt nhạc

Sau đây là những cách nhận biết Vertu chính hãng cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

 

Giá cả

Điện thoại Vertu đã quen thuộc với nhiều người bởi sự sang trọng và giá cả. Dù ở bất cứ đâu, Vertu luôn là thứ mà nhiều người mong muốn. Hiện tượng Vertu nhái tràn lan đã tác động mạnh đến những khách hàng thực sự yêu thích và mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu nguyên bản. Thông thường một chiếc điện thoại Vertu thật có giá ít nhất là 100 triệu đồng.

Những phiên bản đặc biệt với thiết kế tinh xảo thậm chí có thể thu về hàng tỷ đồng. Vì vậy, những chiếc điện thoại Vertu cao cấp giá rẻ chỉ từ 1 đến 20 triệu đồng là hoàn toàn vô lý. Các sản phẩm Vertu chính hãng được dát vàng, kim cương hoặc đá quý không thể được cung cấp ở mức giá này. Các bạn nên hiểu điều này và không bị lừa bởi những lời chào mời khó tin của các cửa hàng bán điện thoại Vertu giả mạo.

 

Số Seri

Một trong những cách dễ nhất để xác minh điện thoại Vertu của bạn là sử dụng số seri, bán hàng và bảo hành. Vì vậy, số seri cho biết điện thoại Vertu của bạn có thực sự là nguyên bản hay không. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “*# 92702689#” và đợi kết quả.

Nếu sau đó màn hình hiển thị các thông số như sản xuất, ngày mua, sửa chữa, tuổi thọ sử dụng thì đây là Vertu thật. Rất tiếc, nếu không đạt được kết quả trên thì sản phẩm Vertu của bạn là hàng nhái 100%.

 

Kiểm tra bằng IMEI

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cách nhận biết Vertu chính hãng thông qua IMEI. IMEI là một bài kiểm tra nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi khi bạn muốn xác định điện thoại giả.

IMEI (Nhận dạng Thiết bị Di động Quốc tế) là một số gồm 15 chữ số chứa xuất xứ, kiểu máy và số seri của thiết bị. Việc xác minh Vertu cho Vertu chính hãng bằng số IMEI rất dễ dàng. Bấm tổ hợp “*#06#” để tìm ra số IMEI của điện thoại. Sau đó, truy cập trang web của chính thức của hãng Vertu và kiểm tra xem số IMEI của điện thoại có chính xác hay không.

Một cách khác để xác định Vertu chính hãng là sử dụng số 15 trong dãy số IMEI. So sánh số bạn vừa nhận được với số 15 trên nhãn ở mặt sau của thiết bị. Khi nó vừa vặn, bạn có thể tin tưởng vào điện thoại Vertu của mình.

 

Hình dáng

Một tiêu chí khác để đánh giá điện thoại Vertu chính hãng đó là về hình dáng máy. Mặc dù Vertu nhái có thiết kế cực kỳ tinh xảo giống hàng thật đến 99% nhưng nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng. Những người sành chơi mẫu Vertu cũng thường tìm cách nhận biết đó có phải là Vertu thật hay không bằng hình dáng của thiết bị.

Vertu chính hãng được thiết kế và bảo trì cẩn thận hơn Vertu giả. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy chất liệu của Vertu giả có thể không có giá trị và độ sang trọng như hàng thật với chất liệu vàng hoặc kim cương.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách nhận biết Vertu chính hãng cực kỳ đơn giản. Trong những bài viết sắp tới chúng tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều mẹo hay nữa đừng bỏ qua nhé.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 31/12/2022 02:33:46

Xem thêm các tin cũ hơn