Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng trong tích tắc

Bất kỳ ai là một người đam mê đồng hồ cao cấp đều biết đến thương hiệu Hublot nổi tiếng. Tuy nhiên với mức giá trị sản phẩm cực cao, Hublot đã bị không ít các đơn vị làm giả, làm nhái sản phẩm. Vì thế hãy cùng tham khảo cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng cực kỳ đơn giản trong bài viết này nhé.

 

Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng thông qua số Seri

Đối với các sản phẩm, phụ kiện cao cấp như đồng hồ Hublot thì khi sản xuất chúng đều có số Seri riêng của mình. Có thể nói đây là cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Các số seri này có thể có các dãy chữ cái, các số có định dạng khác nhau với quy tắc là khác nhau. Đồng thời vị trí để số Seri trên sản phẩm đồng hồ cao cấp cũng tối ưu để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mặc dù hình dạng và vị trí khác nhau, nhưng mục đích của việc tạo ra các số seri này là giống nhau.

Đối với Hublot, các số seri của mỗi chiếc đồng hồ được khắc ở mặt sau. Đây là số seri duy nhất và là điểm để phân biệt giữa mỗi sản phẩm của hãng. Bên cạnh đó, số Seri còn giúp nhà sản xuất xác định thời điểm bán sản phẩm và thời gian bảo hành. Vì thế nếu muốn bảo hành sản phẩm đồng hồ Hublot thì chỉ cần đưa ra số Seri tương ứng để kiểm tra. Nếu số Seri không trùng khớp thì sẽ bị từ chối bảo hành.

 

Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng thông qua các đặc điểm nhận dạng

Ngoài cách phân biệt đồng hồ Hublot thông qua số Seri thì các bạn cũng có thể nhận diện thông qua các đặc điểm nhận dạng.

 

Cách lắp ráp

Bằng cách quan sát chi tiết cách lắp ráp của chiếc đồng hồ thì bạn cũng có thể phân biệt Hublot thật giả. Nếu bạn thấy một số chi tiết rất thô có thể xác nhận rằng đó là hàng giả. Đây là những sai sót mà quy trình sản xuất hàng loạt để lại như là vân tay, vết in, vết keo,…

Ngoài ra, trọng lượng của đồng hồ thật cũng rất khác so với đồng hồ giả. Chúng ta cần đặc biệt lưu ý điều này, nhất là với những khách hàng mua sản phẩm đã qua sử dụng. Chúng ta có thể đến các showroom uy tín để thử cảm nhận độ nặng của mẫu đồng hồ này.

 

Các chi tiết trên đồng hồ

Không những thế, giữa các sản phẩm đồng hồ giả và đồng hồ thật còn dễ dàng nhận biết. Đặc điểm khác biệt có thể thấy được đơn giản nhất đó là chi tiết ốc vít. Các sản phẩm chính hãng sử dụng các vít hình chữ H đặc biệt trên mặt và mặt sau của đồng hồ. Đây là một đặc điểm được tìm thấy trên tất cả các đồng hồ Hublot thuộc dòng Big Bang, Classic đến những dòng King Power.

Để làm ra những con ốc này, công sức sản xuất và độ tỉ mỉ rất cao. Vì thế các đối tượng làm giả hàng loạt thường bỏ qua để tối ưu hóa giá thành của sản phẩm.

 

Logo và chữ chạm khắc

Chữ H trên sản phẩm chính hãng cho cảm giác mỏng, không thô ráp như hàng giả. Nếu chúng ta nhìn lại một số chi tiết trong văn bản, chúng ta sẽ thấy rằng trên sản phẩm Hublot chính hãng, chữ Swiss Made được in thẳng hàng. Đồng thời dòng chữ này cũng được đối xứng ở góc bên trái sản phẩm.

Khoảng cách giữa các chữ cái đều nhau, phông chữ bình thường, không bị nhòe, rất cân đối. Và dòng chữ Hublot Geneve trên bộ máy cũng được khắc rất tỉ mỉ thay vì in như hàng sản xuất hàng loạt.

Đó là một số cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng thông qua hình dạng bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp khác như sau.

 

Những cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng phổ biến khác

Bằng các phương pháp sau bạn cũng có thể nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng cực kỳ đơn giản.

 

Giá đồng hồ

Trước khi quyết định mua một mẫu đồng hồ cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của công ty hoặc đến showroom để xem trực tiếp. Điều này giúp chúng tôi đánh giá nhiều mẫu đồng hồ và chọn được mẫu ưng ý và phù hợp nhất với bạn.

Với điều này, bạn nên xem giá của đồng hồ trên các trang web khác nhau, trang web của công ty và kiểm tra giá tại phòng trưng bày thực tế. Nếu giá bán quá thấp so với mức giá niêm yết trên web thì đó chắc chắn là hàng giả. Ngoài ra, các yếu tố bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến sự biến động giá của đồng hồ trên thị trường.

 

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về đồng hồ. Như vậy có thể an tâm hơn nhiều khi mua đồng hồ Hublot chính hãng.

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên để an toàn nhất thì bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, EU Luxury tự tin là đơn vị cung cấp đồng hồ Hublot chất lượng hàng đầu. Đến ngay địa chỉ số 3A Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo trực tiếp.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 27/12/2022 04:33:45

Xem thêm các tin cũ hơn