Giá điện thoại Vertu Aster P là bao nhiêu? Chất lượng có tốt không?

Giá điện thoại Vertu Aster P là một chủ đề được dư luận rất quan tâm và bàn tán nhiều. Việc đưa ra một con số cụ thể là điều khá khó khăn. Bởi vì bản thân Bộ sưu tập này cũng có rất nhiều sản phẩm với khung giá trải rộng. Chưa kể mỗi đơn vị khác nhau lại niêm yết một số tiền khác nhau. Vậy trong bài viết này, hãy cùng EU Luxury khảo sát một vòng thị trường để xem vị trí của Vertu Aster P ở đâu trong cuộc chiến giá thành nhé!

Giá điện thoại Vertu Aster P tại Anh là bao nhiêu?

Chúng ta đã biết Vertu là đứa con tinh thần vô giá mà Nokia đã cho ra đời. Tuy nhiên, sự lớn mạnh không ngừng đã nhấc Vertu ra khỏi cái bóng của Nokia, trở thành thương hiệu riêng. Vertu có con đường phát triển riêng, có bộ nhận diện thương hiệu riêng, và có những thành tựu riêng. Trụ sở và nhà máy sản xuất của Vertu cũng không đặt ở Phần Lan như Nokia, mà được đặt ở Hampshire – Anh Quốc.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng nếu mua hàng ở Anh thì giá thành của Vertu sẽ rẻ hơn. Điều đó có lý nhưng không hoàn toàn đúng. Trừ khi bạn mua đủ số lượng với tư cách một nhà phân phối, bạn sẽ được hưởng giá tốt. Còn nếu như bạn mua với tư cách một khách hàng, bạn vẫn sẽ phải chịu các phụ phí và phần lãi mà người bán đưa ra. Việc mua ở Anh hay ở bất kỳ quốc gia nào không còn ý nghĩa quá quan trọng nữa.

Ở Anh, giá điện thoại Vertu Aster P vẫn dao động trong khoảng vài ngàn đến vài chục ngàn đô. Vẫn đủ để xếp Vertu Aster P vào dòng điện thoại cao cấp dành cho giới thương gia.

Giá điện thoại Vertu Aster P ở Việt Nam là bao nhiêu?

Khi về đến Việt Nam, điện thoại Vertu Aster P sẽ phải cõng trên mình một số loại thuế phí. Chưa kể đến số tiền mà nhà bán phải bỏ ra để làm quảng cáo, thuê mặt bằng, duy trì nhân sự,... Do vậy, việc giá bán tại Việt Nam nhỉnh hơn ở Anh một chút là điều dễ thấy. 

So với những BST khác trong cùng thương hiệu, thì Vertu Aster P được đánh giá là có mức giá dễ chịu hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm Vertu Aster P như:

  • Vertu Aster P Black giá 110 triệu đồng

  • Vertu Aster P Brown giá 95 triệu đồng

  • Vertu Aster P Gold Diamonds Alligator giá 215 triệu đồng

  • Vertu Aster P Full Gold giá 388 triệu đồng

  • Vertu Aster P da cá sấu tím giá 115 triệu đồng

  • ...

Có thể thấy là giá điện thoại Vertu Aster P trải rộng trên nhiều phân khúc. Và dù là mẫu rẻ nhất thì nó vẫn có mức giá xa xỉ không phải ai cũng chấp nhận đánh đổi.

 Lưu ý gì khi khảo sát giá điện thoại Vertu Aster P?

Một người tiêu dùng thông thái luôn là người biết cách khảo sát giá thị trường. Việc này thực chất không hề khó nếu bạn luôn nhớ tới những lưu ý sau:

Thứ nhất, khảo sát giá bán của ít nhất 5 đơn vị trở lên. 

Điều này giúp bạn nắm được mặt bằng chung về giá thành của Vertu Aster P. Bạn nên tham khảo cả nhà bán trong nước lẫn tại Anh để thấy rõ chênh lệch phải trả. 

Thứ hai, chỉ xem giá tại nhà bán chính hãng. 

Thị trường rộng mở với hàng trăm cơ sở kinh doanh khác nhau khiến bạn như lạc trong mê cung. Không những thế, việc bắt gặp những mức giá rẻ có thể khiến bạn bị đánh lạc hướng. Hãy tìm hiểu mức độ uy tín của đơn vị cung cấp, số năm kinh nghiệm và các giấy tờ hoạt động hợp pháp của họ. Việc này sẽ giúp bạn gạn bớt những “hạt sạn” trên thị trường.

Thứ ba, cân bằng giữa giá thành với các dịch vụ đi kèm. 

Có nơi mang tới bạn sản phẩm tốt, giá thành phải chăng nhưng dịch vụ đi kèm ít. Có nơi lại đưa ra mức giá cao hơn nhưng chính sách chăm sóc khách hàng của họ tốt. Bạn nên cân nhắc vì không phải kết thúc giao dịch thì mối quan hệ của bạn với nhà bán sẽ chấm dứt. Bạn còn cần đến họ để giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hoặc khi chẳng may có trục trặc gì thì thực hiện việc bảo hành.

Thứ tư, theo dõi giá thành ở các thời điểm khác nhau.

Việc này cần sự đầu tư thời gian của người mua. Vào những dịp lễ hay sinh nhật đơn vị phân phối, họ có thể tiến hành giảm giá, khuyến mãi. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Vertu Aster P ở mức giá tốt hơn thì có thể đợi đến những dịp này. Đây cũng là một lưu ý để người dùng không cảm thấy hoài nghi về tính “lên xuống” của sản phẩm tại những thời điểm khác nhau.

Giá điện thoại Vertu Aster P ở đâu tốt nhất?

Những ai là sành về điện thoại và đồng hồ cao cấp chắc hẳn đều biết tới EU Luxury. Đơn vị có địa chỉ tại số 117 Xã Đàn, Q. Đống Đa, tp. Hà Nội này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối Vertu Aster P chính hãng. Không những vậy, EU Luxury còn tạo ra một website chia sẻ kiến thức hữu ích về Vertu. Bạn có thể tham khảo rõ hơn tại https://euluxury.vn/.

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm hiểu khá rõ về các vấn đề xoay quanh giá điện thoại Vertu Aster P. Hy vọng bạn đã có một cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn. Chúc bạn sớm có lựa chọn tốt nhất cho riêng mình!

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 26/11/2021 02:58:04

Xem thêm các tin cũ hơn