Franck Muller V41 có gì cuốn hút các đấng mày râu?

Đường nét cổ điển hấp dẫn của Franck Muller kết hợp với tư duy thiết kế tuyệt vời từ nhà sáng lập cùng tên khiến tất cả các quý ông bị hút hồn. Trong dòng V41, mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế với kích cỡ lớn để phù hợp với cổ tay nam giới. Bài viết này, cùng EU Luxury điểm qua một số phiên bản Franck Muller V41 tuyệt đẹp, thể hiện chất mạnh mẽ, nam tính trong từng đường nét.

1. Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 là chiếc đồng hồ đậm chất hàng hải, được chế tác thủ công bởi những người thợ đến từ hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Franck Muller. Nhìn tổng thể, chiếc đồng hổ phủ một màu xanh biển bí ẩn như mặt đại dương. Cùng những chi tiết đắt giá được tạo ra từ kim cương, sản phẩm tạo ra một độ cân bằng màu sắc hoàn hảo.

Bên dưới lớp kính sapphire là mặt số chính với màu xanh biển tuyệt đẹp. Các chi tiết gợi đến hình ảnh hải đồ, la bàn làm ta nhận ra sự tương đồng giữa bề mặt tuyệt đẹp này với mặt đại dương. Các cọc số Ả Rập được nạm kim cương, chế tác vừa vặn với bề mặt tonneau tạo nên tên tuổi của Franck Muller. Kích thước mặt lớn phù hợp với các quý ông lịch lãm.

2. Đồng hồ Franck Muller V41 Custom Diamond

Đồng hồ Franck Muller V41 Custom Diamond là cú đột phá cực kì huy hoàng trong lịch sử sản xuất đồng hồ của nhà Franck Muller. Hệ thống màu sắc được phối tỉ mỉ, tinh tế cùng một tư duy thiết đạt mức hoàn hảo tạo ra một siêu phẩm trọn vẹn về mọi mặt.

Mặt số của đồng hồ mang đường tròn có chứa tên thương hiệu và dòng Vanguard bao trùm lấy bộ kim ngắn tinh tế. Tất cả chỉ để làm nền cho 12 cọc số Ả Rập được chế tác từ ngọc trai nạm kim cương. Phần viền của mặt số cho ta thấy những vạch đỏ biểu thị các hướng trong tự nhiên, xóa tan cảm giác trống trải và tạo thêm điểm nhấn cho chiếc đồng hồ. Một cửa sổ tròn chỉ ngày nằm gọn gàng ở góc 6 giờ cho thấy khả năng hoàn thiện bậc nhất của thương hiệu.

3. Đồng Hồ Franck Muller Yachting V41 Gold Diamonds

Đồng Hồ Franck Muller Yachting V41 Gold Diamonds được thiết kế dựa trên những ý tưởng vĩ đại về ngành hàng hải. Chiếc đồng hổ là một kiệt tác nghệ thuật bao phủ bởi màu xanh biển huyền bí. Cùng những chi tiết đắt giá được tạo ra từ kim cương, sản phẩm tạo ra một độ cân bằng màu sắc hoàn hảo. Sự cân bằng là điểm nhấn lớn xuyên suốt toàn bộ chiếc đồng hồ, thể hiện bởi những gam màu sắp xếp hợp lí, thiết kế vừa vặn cùng những chất liệu độc đáo nhất thế giới. Franck Muller Yachting V41 Gold Diamonds mang đến cho các quý ông sự mạnh mẽ và bí ẩn bậc nhất.

4. Đồng hồ Franck Muller V41 Gold Option Diamond

Đồng hồ Franck Muller V41 Gold Option Diamond là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông yêu thích sự rực rỡ và hoa mỹ. Thiết kế lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo độ tối giản cần có, cùng hàng trăm viên kim cương được đính khắp bề mặt đồng hồ tạo cho người sở hữu cảm giác được làm chủ nền nghệ thuật hoàng gia Thụy Sĩ.

Mặt số đồng hồ Franck Muller V41 Gold Option Diamond là một kiệt tác nghệ thuật với sự hoa mỹ vừa phải, nằm vừa vặn trong ranh giới của “lộng lẫy” và “phô trương”. Đường tròn mang tên hãng sản xuất ở góc 12 giờ bao bọc lấy bộ kim nhỏ tinh tế. Các cọc số thiết kế lớn cuốn hút bằng chất liệu ngọc trai sơn đen, bao phủ trọn vẹn bề mặt số. Cửa số hiển thị ngày ở góc 6 giờ là chi tiết cuối cùng hoàn thiện vẻ đẹp hoàng gia từ bề mặt chiếc đồng hồ này.

Lời kết

Những sản phẩm của Franck Muller luôn được lòng giới công chúng bởi những thiết kế tinh xảo, lộng lẫy nhưng lại không phô trương mà cực kì cân bằng. Điều này thể hiện một tư duy thiết kế không tầm thường của nhà sản xuất. Vì thế, mỗi phiên bản Franck Muller V41 trên cổ tay của các quý ông đều thể hiện sức hút mạnh mẽ, nam tính vừa đủ, lại toát lên vẻ quyền lực tuyệt đối mang đậm giá trị cao quý của chủ nhân. Quý khách có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller tuyệt đẹp, vui lòng ghé qua EU Luxury tại 117 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để cùng chúng tôi trải nghiệm.

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 30/09/2021 04:05:27

Xem thêm các tin cũ hơn