Điện thoại XOR có tốt không ?

Từ khi XOR được ra mắt vào tháng 1 năm 2021, dòng điện thoại này đã được giới thiệu là sẽ mang lại sức sống mới cho thị trường điện thoại cao cấp. Điều đó dấy lên nhiều nghi ngại về chất lượng, tính thẩm mĩ cũng như độ uy tín của XOR bởi trước đó, người anh cả Vertu cũng đã bị vướng vào nhiều khủng hoảng tài chính. Để trả lời cho câu hỏi điện thoại XOR có thực sự tốt không, mời quý khách tham khảo thông tin trong bài viết này.

Sự ra đời của điện thoại XOR

Những nghi ngờ của công chúng bắt đầu xuất hiện khi “trùm sò” của thị trường điện thoại cao cấp Vertu tuyên bố phá sản. Cùng với đó, xu hướng sử dụng dạng sản phẩm này bị sụt giảm một phần do sự phát triển mạnh mẽ của smartphone với những tác vụ nâng cao hấp dẫn với người dùng. Trong hoàn cảnh ấy, Hutch Hutchison - cựu giám đốc thiết kế của Vertu - ra mắt thị trường một thương hiệu hoàn toàn mới mang tên XOR.

Điện thoại XOR ra đời niềm hi vọng về sự phổ biến trở lại của dòng điện thoại cao cấp. Nhà sản xuất đã cố gắng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm còn tồn tại ở dòng điện thoại phổ thông trước đó với những nghiên cứu tiên tiến mới về bảo mật áp dụng lên XOR. Khách hàng mà XOR nhắm đến là tầng lớp thượng lưu với những doanh nhân thành đạt, dự kiến sẽ có doanh số bùng nổ trong những năm kế tiếp.

Thiết kế của điện thoại XOR

XOR được thiết kế với những vật liệu hiếm có bậc nhất thế giới. Tương tự như Vertu, phần mặt trước bao gồm kính màn hình và bàn phím của thiết bị đều được bảo vệ bởi một tấm sapphire lớn. Các tấm ốp viền xung quanh và phần phím bấm của XOR làm từ titanium đảm bảo độ bền cao cho thiết bị. Với những nét đột phá trong thiết kế, XOR tạo cho chủ nhân cảm giác như đang sở hữu một khối kim loại liền mạch có giá trị cao.

Chi tiết làm nên mức giá đắt đỏ của điện thoại XOR là tấm da bê Thụy Sĩ được chế tác bởi nhà thuộc da hàng đầu thế giới – ông Jean Russo. Cùng với lớp vỏ titanium, tấm da bê giá trị cao ngất ngưởng này được tùy biến với các màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với tinh thần của từng phiên bản. Tương tự như người tiền nhiệm Vertu, mỗi chiếc điện thoại XOR đều được lắp đặt thủ công 100% từ bàn tay các nghệ nhân Anh Quốc.

Tất cả những chi tiết ấy đủ để chứng minh sức hấp dẫn và tầm nhìn lớn mà các nhà sản xuất đặt lên chiếc điện thoại nhỏ bé này. Thị trường cũng đang bắt đầu sôi động trở lại trước sản phẩm cao cấp này, nhưng sức hút của nó không chỉ đến từ phần thiết kế.

Công nghệ mới mà điện thoại XOR mang lại

XOR sở hữu công nghệ bảo mật tối ưu với những lớp bảo mật cực kì khắt khe. Thiết bị sử dụng một hệ điều hành hoàn toàn mới được cung cấp độc lập với nhà sản xuất điện thoại. Các thông tin lưu trữ trong thiết bị được mã hóa với một khóa từ xa, đảm bảo không đi qua internet hay bất kì cổng trung gian nào. Tin tặc gần như không thể tiếp cận được tới bất kì thông tin nào của người sử dụng.Ngoài tính bảo mật cao, những tiện ích như cảm biến đo chất lượng không khí, cảm biến lọc tiếng ồn giúp cho trải nghiệm đàm thoại cùng khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng tăng lên đáng kể. Những bản nhạc chuông được soạn riêng bởi nghệ sĩ vĩ đại Mark Sayfritz là những mảnh ghép cuối cho một chiếc điện thoại cao cấp được chế tác và hoàn thiện một cách chỉnh chu.Qua đó, có thể thấy rằng XOR hoàn toàn xứng đáng với giá trị và sứ mệnh mà các nhà sản xuất mang đến. Với một tư duy không tầm thường, Hutch Hutchison cho thấy cơ hội rất lớn và tương lai rộng mở cho dòng điện thoại này. Đây là một chiếc điện thoại cực kì đáng mua và đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Đại lý cung cấp điện thoại XOR tại Hà Nội

Cả 4 phiên bản đầy quyền lực của nhà XOR đều đã có mặt chính thức tại EU Luxury. Ghi dấu ấn nhiều năm trên thương trường với kinh nghiệm kinh doanh các dòng sản phẩm điện thoại, đồng hồ, trang sức cao cấp, EU Luxury đảm bảo độ uy tín tuyệt đối với những sản phẩm điện thoại XOR mới 100%. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường, minh bạch trong hoạt động mua bán cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về EU Luxury tại https://euluxury.vn/.

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 05/10/2021 15:29:30

Xem thêm các tin cũ hơn