Cách phân biệt điện thoại Vertu thật và giả

Vertu là một dòng điện thoại quá quen thuộc với giới thượng lưu. Dù đã trải qua nhiều quá trình thăng trầm nhưng những chiếc điện thoại của nhà Vertu vẫn mang đẳng cấp huyền thoại và vẫn giữ vững được vị thế độc tôn, luôn là niềm khao khát của tất cả. Cũng chính vì sức hút như vậy mà hiện nay Vertu bị làm giả khá nhiều, ảnh hưởng rất lớn đối với người tiêu dùng. Bài viết sau đây EU LUXURY sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để nhận biết điện thoại Vertu thật hay giả nhé!Hiện nay thì những chiếc Vertu fake đang tràn lan trên thị trường vì thể người mua rất dễ bị mua lầm. 

1-Phân biệt điện thoại Vertu qua giá bán

Giá bán là tiêu chí đầu tiên để phân biệt điện thoại Vertu là thật hay giả. Nếu như bạn có ý định mua một chiếc điện thoại Vertu xách tay hoặc cũ có giá rẻ thì hãy dẹp ngay ý nghĩ đó bởi vì Vertu chính hãng dù là cũ đi chăng nữa cũng có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Thông thường một chiếc điện thoại Vertu sẽ có giá khoảng 200 triệu đồng, những chiếc với thiết kế tinh xảo thì giá tiền còn lên tới hàng tỷ đồng. Vì thế khi nghe tới mức giá vài triệu hay vài chục triệu bạn đừng vội tin đó là hàng thật, chắc chắn đó sẽ là hàng giả, hoặc những sản phẩm lỗi, kém chất lượng.

2-Phân biệt điện thoại Vertu qua Serial Number 

Cách thứ 2 để phân biệt điện thoại Vertu đó chính là kiểm tra thông qua Serial Number. Đây cũng là cách kiểm tra đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất, điều này sẽ cho các bạn biết là chiếc điện thoại Vertu có phải là chính hãng hay không. 

Cách để kiểm tra thì bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím *#92702689# và chờ đợi. Sau đó nếu như màn hình hiển thị các thông số như Purchasing Date, Made, Repairs, Life Timer, … thì chứng tỏ đây là chiếc điện thoại Vertu thật. Còn nếu màn hình không hiển thị những thông tin trên thì chắc chắn chiếc điện thoại Vertu đó 100% là hàng giả. 

Lưu ý mã số này không áp dụng với các dòng máy: Vertu V, Vertu Ti, Vertu Signature S Touch, Vertu Aster

3-Phân biệt điện thoại Vertu qua IMEI

Kiểm tra IMEI (Số nhận dạng thiết bị di động trên toàn thế giới) chính là cách kiểm tra khá quen thuộc và dễ đối với tất cả các dòng điện thoại để biết xem điện thoại là thật hay giả. Đối với Vertu thì các bạn cũng có thể kiểm tra theo cách này. IMEI là một dãy số gồm 15 số chứa thông tin xuất xứ, kiểu mẫu và Serial Number của máy.

Để kiểm tra thì rất đơn giản, đầu tiên các bạn bấm tổ hợp *#06# để xác định số IMEI, sau đó thì truy cập vào trang web của Vertu http://www.vertu.com/ để kiểm tra xem số IMEI của điện thoại có chính xác hay là không. 

 

4-Kiểm tra điện thoại Vertu thật hay giả qua hình thức của máy

Qua hình thức máy thì bạn cũng có thể kiểm tra được Vertu có phải là hàng chính hãng hay không. Với công nghệ làm giả cực kỳ tinh vi như hiện nay thì những chiếc Vertu fake giống đến khoảng 99% máy thật. Tuy nhiên đối với những người có kiến thức về dòng điện thoại của Vertu thì nó cũng không phải là quá khó khăn. 

Tất cả những mẫu thiết kế của Vertu làm thủ công vì thế sẽ thật tỉ mỉ và được chăm chút rất kỹ lưỡng nên nếu nhìn kỹ các bạn sẽ thấy chất liệu của hàng fake không thể quý giá và sang trọng như vàng hoặc kim cương thật.

5-Phân biệt điện thoại Vertu qua các dịch vụ độc quyền

Khi sở hữu một siêu phẩm Vertu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền như Vertu Life, Vertu Concierge và Vertu Certainty. Và một trong những cách phân biệt Vertu thật và giả là sử dụng dịch vụ Vertu Concierge. Với tất cả các máy Vertu chính hãng thì phía bên cạnh thân máy sẽ có 1 nút gọi tới trung tâm của hãng Vertu đó là dịch vụ Concierge. Vertu Concierge là một dịch vụ chuyên nghiệp của Vertu hỗ trợ phong cách cho người dùng 24/7, phủ sóng tất cả mọi nơi trên thế giới.

Đối với Vertu phiên bản cảm ứng, Vertu Concierge sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính bên cạnh các dịch vụ độc quyền khác. Nếu như cuộc gọi được thực hiện và bạn kết nối đến được tổng đài Vertu thì chắc chắn rằng chiếc điện thoại bạn đang sở hữu là điện thoại chính hãng.  

Nếu như các bạn đang còn băn khoăn về chưa biết chọn địa chỉ nào để “tậu” 1 em Vertu thì hãy liên hệ ngay cho EU Luxury nhé. EU Luxury luôn cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm điện thoại cao cấp chính hàng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng từ thương hiệu. Quá trình mua bán được đảm bảo bởi các cam kết có giá trị pháp lý, cùng một mức giá tốt nhất trong thị trường điện thoại cao cấp. Quý khách cũng có thể xem thêm các loại Vertu cảm ứng tại EU Luxury

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 05/10/2021 15:47:27

Xem thêm các tin cũ hơn