Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke - Sự ra đời của một siêu phẩm

Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke là thiết kế từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này.

Những điểm nổi bật của Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke

Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke là một thiết kế được ra đời dựa trên nguồn cảm hứng từ chiếc phi cơ nhanh nhất thế giới. Với đôi bàn tay của khéo léo của những người thơ và sự tâm huyết với nghề đã tạo nên một siêu phẩm. Hãy cùng EU Luxury tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

1. Thương hiệu Vertu ra đời như thế nào?

 

Những năm cuối 90, để thỏa mãn đam mê sáng tạo và nguồn cảm hứng, các nhà sản xuất của Nokia đã hình thành về những mẫu thiết kế đầu tiên cho Vertu. Nhóm sản xuất đặt ra mục tiêu thiết kế một chiếc điện thoại mà không có sự giới hạn về nguồn ngân sách sẽ đem lại trải nghiệm như thế nào dành cho người dùng.

Các nhà thiết kế đã dần phát triển Vertu thành một thương hiệu có tên gọi và logo chính thức. Sự ra đời của thương hiệu Vertu là sự đại diện cho những chiếc điện thoại thể hiện đẳng cấp.

Năm 2013, sau khi chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android và mua lại được phần lớn cổ phần, Vertu đã tách ra khỏi Nokia. Điều này là một bước tiến lớn, Vertu chính thức trở thành thương hiệu sản xuất điện thoại chuyên biệt nhất với giá thành xa xỉ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vertu gặp rất nhiều khó khăn bởi sự bùng nổ của công nghệ sản xuất và thiết kế điện thoại thông minh.

Nhận thức được điều này, Vertu đề ra chiến lược là không cạnh tranh trực tiếp về cuộc đua công nghệ mà tập trung phát triển và thỏa mãn nhu cầu của người dùng với những công nghệ độc quyền của thương hiệu.

 

2. Đẳng cấp của Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke

 

Điện thoại là sản phẩm với phiên bản giới hạn từ danh mục sản phẩm Signature S của Vertu. Sản phẩm ra đời từ ý tưởng chiếc phi cơ Concorde chở khách nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế để tri ân và tôn vinh một kỷ nguyên với sự ra đời của nhiều phát minh mới, sự sang trọng của phong cách hoàng gia Anh quốc.

 

Điện thoại được đánh giá là sản phẩm với công nghệ sản xuất phức tạp và được nhận định là có thể không chế tạo được. Để tạo được ra chiếc điện thoại này, những người thợ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm thì mới có thể hoàn chỉnh phần alwps ráp của nó. Điều này thấy được để tạo ra một chiếc điện thoại thì cần sự tâm huyết và yêu thích đến mức như thế nào.

 

Sản phẩm được lắp ráp thủ công từ chính những đôi bàn tay của người thợ. Điện thoại được tạo nên từ những chất liệu vô cùng quý hiếm như đá ruby, platin và vàng. Đặc điểm nổi bật của điện thoại này chính là có thể gắn sim bên ngoài với chiếc ngăn kéo chuyên biệt và được mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt rất tiện dụng.

 

3. Đặc điểm nổi bật của Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke

 

Với những điểm điểm đặc trưng về thiết kế và công nghệ đã tạo nên một kiệt tác mà bất kỳ sản phẩm nào cũng không có được. Dưới đây, là những nét nổi bật trong thiết kế này.

 

3.1. Điện thoại với những thiết kế riêng biệt

 

Chiếc điện thoại là hiện thân của sự đột phá với việc sử dụng lưỡi tuabin titan Concorde nguyên bản. Hai bên sườn máy được thiết kế bằng hình xoắn ốc, tạo nên hình ảnh đường chân trời của trái đất đẹp mắt. Bàn phím được những người thợ chạm trổ một cách tinh xảo và khéo léo. Bàn phím là sự kết hợp của 4.75 carats đá ruby, với đặc điểm nổi trội là chữ số không bị phai mờ theo thời gian.

Sản phẩm này là một kiệt tác thông qua chi tiết về phần nắp lưng. Hầu hết toàn bộ mặt lưng đều được gia công từng chi tiết với chất liệu vàng hồng. Bên cạnh đó, phần nắp dưới với họa tiết hai cánh nổi cùng với những dòng chữ đã tạo nên dấu ấn đặc trưng cho sản phẩm.

Phần gối dưới được làm từ chất liệu da bê cao cấp và được tạo ra từ những nhà thuộc da hàng đầu thế giới. Với phiên bản này, phần gối dưới được nhuộm màu nâu giúp thiết bị có màu sắc sáng hơn.

Một trong những lý do tạo nên vẻ đẹp của chiếc điện thoại đó là chất liệu. Với chất liệu da cao cấp kết hợp cùng logo tinh tế ở phần đuôi sản phẩm tạo nên sự chân thực đến từng chi tiết. Điểm đặc biệt trong thiết kế này là phần chữ ký của mỗi người thợ, chuyên gia chế tác, là sản phẩm 100% của sự thủ công.

 

3.2. Điện thoại được tạo nên từ công nghệ và chất lượng hiện đại

 

Không chỉ có vẻ đẹp từ bên ngoài thiết kế, Vertu Signature S còn có khả năng bảo mật dữ liệu cực cao. Với việc sử dụng hệ điều hành Symbian OS, khả năng bảo mật được các chuyên gia đánh giá gần như là tuyệt đối, không bị xâm nhập hay bị đánh cắp thông tin người dùng.

Điện thoại với điểm đặc biệt là giọng nói sang trọng. Nó có kỹ thuật mạnh mẽ với các chủ đề du lịch sang trọng năm ở trung tâm của sự thiết kế. Điểm đặc biệt của kiệt tác này là thông tin được truyền đạt bằng việc sử dụng hình thức, màu sắc, vật liệu và kỹ thuật vô cùng độc đáo.

Bàn phím là loại phím bấm có thể đáp ứng được độ nhạy trong việc ấn của ngón tay, từ đó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dung. Bộ nhớ của chiếc điện thoại này là 4GB, có đầy đủ khả năng kết nối với mạng di động và mạng wifi. Đây cũng là một trong những điểm cộng cho sự ra đời của sản phẩm này.

Trên đây là tổng hợp những đặc điểm nổi bật của thiết kế Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những dòng sản phẩm điện thoại, đồng hồ và trang sức cao cấp, EU Luxury tự tin đảm bảo độ uy tín và chất lượng với những dòng Vertu chính hãng 100%. Hãy tham quan EU Luxury để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích và mua những sản phẩm chính hãng nhé.

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 22/01/2022 04:03:20

Xem thêm các tin cũ hơn