Khám phá các loại đồng hồ đeo tay nam được yêu thích nhất

Các loại đồng hồ đeo tay nam là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vấn đề này được những ai yêu phụ kiện ưa thích. Tổng hợp các mẫu đồng hồ đeo tay nam mới nhất.

Khám phá các loại đồng hồ đeo tay nam được yêu thích nhất

Sapo: Các loại đồng hồ đeo tay nam là chủ đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với những ai yêu thích sử dụng phụ kiện. Đồng hồ giúp bạn tối ưu thời gian, sắp xếp công việc hợp lý. Đồng thời, đồng hồ còn thể hiện đẳng cấp và phong thái của người sở hữu.Hãy cùng EU Luxury tìm hiểu các mẫu đồng hồ đeo tay nam mới nhất hiện nay.

1. Tạo sao bạn nên chọn đồng hồ đeo tay là phụ kiện?

Chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ để xem giờ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác. Nó thể hiện được phong cách cũng như cá tính của người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên lựa chọn đồng hồ là phụ kiện thời trang.

Đầu tiên, việc đeo đồng hồ thể hiện bạn là người biết coi trọng và quản lý thời gian. Đeo đồng hồ giúp bạn biết chính xác thời gian, từ đó giúp việc sắp xếp công việc hiệu quả hơn.

Thứ hai, đồng hồ thể hiện phong cách của người sở hữu. Mọi người thường đánh giá một người qua vẻ bề ngoài. Đó là quần áo họ mặc, phụ kiện họ sử dụng…Vì vậy, qua việc sử dụng một chiếc đồng hồ cũng thể hiện được phong cách của bạn là người như thế nào. Cuối cùng, đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu cho bạn.

Chính vì những lý do trên đồng hồ được coi là thước đo về giá trị, địa vị và phong cách của người sở hữu đặc biệt đối với nam giới. Vì vậy, hãy cùng sở hữu cho riêng mình những chiếc đồng hồ đeo tay.

2. Các loại đồng hồ đeo tay nam được yêu thích nhất

Dưới đây, EU Luxury đề xuất với bạn một số mẫu đồng hồ đeo tay nam được yêu thích nhất hiện nay. Việc này có thể giúp bạn lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu của bàn thân mình.

2.1. Mẫu đồng hồ thạch anh - Quartz Movement

Đồng hồ thạch anh là loại đồng hồ hoạt động theo cơ chế điều động các tinh thể thạch anh. Các tinh thể này hoạt động trong môi trường điện trường, từ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Các loại đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin. Hiện nay, có nhiều loại đồng hồ thạch anh nhưng được nhiều người yêu thích nhất là dòng chạy bằng pin thông thường và pin sạc bằng năng lượng ánh sáng.

Một số dòng sản phẩm nổi tiếng như Omega Speedmaster Skywalker, TAG Heuer Formula One, X-33 Mondaine Stop2go… Những chiếc đồng hồ này là lựa chọn phù hợp dành cho doanh nhân và nhân viên văn phòng, những người ít tiếp xúc, tránh va đập mạnh.

 

2.2. Mẫu đồng hồ cơ - automatic

Đồng hồ cơ là loại đồng hồ tự động lên dây cót, sử dụng bộ máy cơ khí tự động khi đeo trên tay. Đồng hồ này không cần phải dùng tay vặn dây cót hoặc phải thay pin cho đồng hồ. Dòng đồng hồ này được chia thành 2 nhóm chính là tự động và bán tự động.

Các mẫu sản phẩm nổi tiếng như LIV GX Swiss Auto Chronograph, Hamilton Khaki King, Seiko 5 Black Dial Automatic Watch,... Đồng hồ cơ là lựa chọn phù hợp dành cho những người thường xuyên hoạt động với cường độ cao

2.3. Mẫu đồng hồ Chronograph

Đồng hồ Chronograph là những loại đồng hồ có thêm chức năng ghi giờ và đếm giờ. Đồng hồ có 3 loại chính là đồng hồ Double Chronograph, Fly-Back Chronograph và  Chronograph Monopusher

Các mẫu đồng hồ nổi tiếng như Chronograph A102 Aviator, Timex Expedition Field, IWC Pilot Chronograph Le Petit Prince. Những chiếc đồng hồ này thường được những người làm phi công và tay đua xe công thức 1 lựa chọn.

2.4. Mẫu đồng hồ solar

Đồng hồ solar là dòng đồng hồ sạc pin bằng năng lượng ánh sáng. Chiếc đồng hồ này có thời gian hoạt động rất tối ưu. Chỉ với 1 phút hấp thụ ánh sáng thì đã cung  cấp năng lượng sử dụng cho 3 -6 giờ.

Một số mẫu đồng hồ nổi tiếng như Eco-Drive Promaster Diver Watch,  G-Shock ​G-Steel GST-B10, One Eleven SW1 Solar…GST-B100… Dòng đồng hồ này là một lựa chọn phù hợp dành cho người dùng và những người yêu thích đồng hồ

2.5. Mẫu đồng hồ Hybrid watch

Đồng hồ Hybrid watch là loại đồng hồ được kết hợp từ đồng hồ cơ truyền thống và đồng hồ thông minh. Lý do mẫu đồng hồ này được ưa thích là do vẫn giữ được thiết kế thông thường và các tính năng của đồng hồ thông minh.

Các mẫu sản phẩm nổi tiếng như Garmin Vivomove HR, Fossil Q Neely, Nokia Steel HR. Những chiếc đồng hồ này phù hợp với những bạn yêu thích công nghệ và sự năng động.

2.6. Mẫu đồng hồ thông minh

Đồng hồ đeo tay thông minh là thiết bị giúp bạn kiểm soát như một chiếc smartphone. Những chiếc đồng hồ này được tối ưu chức giao diện, chức năng và quản lý tốt hơn.

Các mẫu sản phẩm nổi tiếng như  Apple Watch, Samsung Galaxy Watch, Huawei Watch GT. Đây là lựa chọn phù hợp dành cho những ai bận rộn, cần có sự kiểm soát thời gian và công việc, những người yêu công nghệ

 

Trên đây là tổng hợp các loại đồng hồ đeo tay nam đẹp nhất hiện nay. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực về cung cấp các dòng điện thoại, đồng hồ, phụ kiện thời trang cao cấp, EU Luxury luôn tự tin đảm bảo độ uy tín với những dòng sản phẩm chính hãng 100%. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ  tốt nhất tại EU Luxury.

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 18/01/2022 05:12:10

Xem thêm các tin cũ hơn