Dịch vụ thu mua đồng hồ, điện thoại… EU Luxury

Quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bán lại những món đồ giá trị cao mà không còn nhu cầu sử dụng? Quý khách băn khoăn về các phương pháp thẩm định, mức định giá, cam kết dịch vụ,… của đơn vị thu mua? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết với dịch vụ thu mua đồng hồ, điện thoại, trang sức,… EU Luxury.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua EU Luxury

Khi sở hữu những món đồ giá trị cao như đồng hồ, điện thoại… mà không còn nhu cầu sử dụng, nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị thu mua những món đồ ấy. Bởi lẽ đó là những món đồ cao cấp, đắt đỏ và có giá trị thay đổi liên tục theo thời gian, trạng thái. Việc định giá sai lệch của đơn vị thu mua có thể sẽ tạo ra những thiệt thòi đáng tiếc cho quý khách hàng

EU Luxury cung cấp đơn vị thu mua các vật phẩm giá trị cao như đồng hồ, điện thoại… Quý khách hàng có thể bán lại cho chúng tôi các sản phẩm trị giá cao như:

  • Đồng hồ: Rolex, Hublot, Franck Muller, Jacob & Co, Patek Philippe, Audemars Piguet, Chopard, Richard Mille, Corum,…
  • Các dòng điện thoại cao cấp: Vertu, XOR
  •  Là một đơn vị uy tín lâu năm trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp, EU Luxury cam kết:
  • Định giá chính xác: EU Luxury sở hữu đội ngũ thẩm định bao gồm các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực hàng hóa giá trị cao. Đảm bảo mức định giá chính xác tuyệt đối dựa trên nhiều cơ sở cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng.
  • Cam kết rõ ràng: EU Luxury đảm bảo một quy trình mua bán đầy đủ, minh bạch và chặt chẽ. Hoạt động của đại lý với khách hàng được xác nhận qua các hình thức cam kết có giá trị pháp lý.
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc với phương châm “khách hàng là gia đình.” Tất cả những thông tin EU Luxury tư vấn, cung cấp đều hướng đến lợi ích của khách hàng, không dùng để định hướng, câu kéo, tư lợi cho bên mua.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua EU Luxury

Để tránh việc làm mất thời gian cho cả hai bên, khách hàng khi có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua hàng hóa cao cấp của EU Luxury cần lưu ý một vài điều sau đây:

  • Đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp mà khách hàng bán phải là hàng chính hãng. Nếu khách hàng còn giữ hóa đơn mua hàng, các loại giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, vỏ, hộp đựng sản phẩm,… thì sẽ tăng độ tin cậy trong quá trình thẩm định và vật phẩm sẽ có giá cao hơn. Chúng tôi tuyệt đối không thu mua các sản phẩm fake.
  • Các sản phẩm khách hàng cung cấp cần có độ toàn vẹn và độ mới cao. Hạn chế các sản phẩm tồn tại nhiều vết xước, nứt, thiết bị hỏng hóc hoặc trục trặc, các sản phẩm đã được tháo ra và thay đổi linh kiện, kết cấu,…
  • Sản phẩm được cung cấp phải thuộc chính chủ. EU Luxury không thu mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc (trộm cắp, đi mượn,…)

Lời kết

Với chất lượng và uy tín mà EU Luxury gây dựng trong quãng thời gian dài có mặt trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tất cả những cam kết đã nêu. Khách hàng có nhu cầu bán lại các sản phẩm đồng hồ, điện thoại, trang sức cao cấp, cần biết thêm thông tin liên quan đến quy trình hoạt động và các điều kiện cần thiết để thực hiện thủ tục

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 20/02/2023 05:18:53

Xem thêm các tin cũ hơn