Điện thoại XOR tránh xa cuộc đua vũ khí công nghệ, khẳng định dòng thương hiệu sang trọng bậc nhất

Hiện nay, trên thị trường với vô vàn những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ bậc nhất. Thế nhưng, không chạy theo cuộc đua vũ trang ấy mà Xor Titanium lại là chiếc điện thoại đáng mua nhất. Vậy đó là gì? Hutchison không coi điện thoại là kẻ thách thức điện thoại thông minh, mà là một sản phẩm cá nhân bằng xúc giác, mọi người sẽ mua bằng trái tim và sử dụng nó như một vật bất ly thân.

Vertu có lẽ đến bây giờ trong  tiềm thức của mọi người vẫn là chiếc điện thoại sang trọng. Vertu của Anh – nổi tiếng với điện thoại đắt tiền, được chế tạo thủ công. Những đặc tính trên hai dòng điện thoại này được chia sẻ khá giống nhau, vì Hutchison là trưởng bộ phận thiết kế của Vertu, và trước đó, ông đã làm việc tại Nokia, nơi Vertu ra đời. Và XOR ra đời với sự nung nấu của Hutchison sẽ là chiếc điện thoại sang trọng.“Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ những người muốn làm những việc liên quan đến điện thoại, nhưng hầu hết họ đều đánh giá thấp quy mô của nhiệm vụ và đó là một cuộc trò chuyện khá ngắn với hầu hết.” Hutchison đã từng chia sẻ

Sau đó, một cuộc gọi từ những người cuối cùng sẽ tạo ra Xor đến. Nhớ lại cuộc trò chuyện, Hutchison nói: “Điều quan trọng nhất là họ biết thị trường và sở hữu những doanh nghiệp đã thành danh. Họ biết Vertu như một thương hiệu, và cuộc điều tra của họ đã dẫn họ đến với tôi. Họ có đủ tiền để làm một công việc thích hợp và chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận hợp lý về những gì nó cần. Chúng tôi đã cố gắng vì nó, và chúng tôi ở đây ba năm sau, và nó đã xảy ra.”Kết quả của 3 năm hình thành và phát triển cuối cùng chiếc điện thoại Xor Titanium cũng ra đời. Hutchison nói về nguồn gốc của cái tên: “Có rất nhiều cái tên ra đời trước Xor. Tôi không muốn bất cứ điều gì quá kiêu căng hoặc mua một thương hiệu đồng hồ thừa và phủi sạch nó. Một giáo sư tham gia, người đứng sau thuật toán mã hóa phần cứng, đã đưa ra tên Xor. Đó không chỉ là một lựa chọn ngẫu nhiên.”Xor được phát âm là X-Or, thay vì Zor, là Cổng logic kỹ thuật số XOR là viết tắt của ‘Exclusive OR.’ Mặc dù cái tên này có thể có nguồn gốc từ công nghệ cao, nhưng đặc tính của thương hiệu này khác xa với nó: “Chúng tôi có điện thoại thông minh và chúng thật tuyệt vời nhưng vô vị. Tôi nhìn vào của tôi và nó không có ý nghĩa gì đối với tôi. Đó là điều khiến Vertu trở nên đặc biệt – bạn có mối quan hệ cá nhân với đối tượng. Xor bắt đầu với một đề xuất xoay quanh việc trở thành một đối tượng cá nhân. Tôi muốn bỏ lại những hình thức khắc nghiệt, không phù hợp với công thái học. Đây là một điều thân thiện và nên cảm thấy tốt ”.

Xor Titanium không phải là một chiếc điện thoại hiện đại hay thông minh mang tới những phát mình tuyệt vời như ngoại thị trường. Nó có màn hình nhỏ với bàn phím chữ và số bên dưới. Chúng ta có thể sử dụng một tay vì kích thước nhỏ và được làm từ vật liệu chất lượng cao. Khung, phím và nút bấm bằng titan và một chiều dài của tinh thể sapphir, toàn bộ mặt trước của điện thoại được bao phủ, tai nghe được làm từ gốm và mặt sau của điện thoại được hoàn thiện bằng da.Có những gợi ý về các điện thoại dòng Nokia 8800 đẹp và giống với điện thoại Signature S của Vertu về hình dáng và bàn phím. Hutchison đã chỉ ra lý do tại sao điều này phù hợp với Xor Titanium: “Có một sự đơn giản và dễ sử dụng đối với những chiếc điện thoại Nokia nhỏ bé đó. Tôi muốn tránh những hình dạng chìa khóa phức tạp trông đẹp mắt nhưng lại khó đẩy. Tôi không muốn làm giảm khả năng sử dụng tại bất kỳ điểm nào. Điện thoại không phải là đầy rẫy những mánh khóe mà nó phải đáng tin cậy ”.Cũng là một dòng điện thoại xa xỉ bậc nhất, Xor Titanium được chế tạo thủ công và một lần nữa tên của Vertu lại xuất hiện trong cuộc trò chuyện của chúng tôi: “Xưởng Xor ở Camberley [a town a short distance outside London], điện thoại được chế tạo thủ công ở đó và 50% kỹ sư là người cũ của Vertu. Điều quan trọng là phải có được một cốt lõi là những người thực sự hiểu sự khéo léo cần thiết để đảm bảo da được nhét đúng cách và các logo được đặt đúng cách. Tôi đã rất khăng khăng rằng nó thực sự nên được gắn chặt với nhau, đúng cách. Trường cũ.”XOR tránh xa cuộc đua vũ khí công nghệ và thực sự khẳng định dòng thương hiệu sang trọng bậc nhất hiện nay.

Điện thoại XOR được cung cấp bởi EU Luxury có địa chỉ tại số 117 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. EU Luxury là đại lý phân phối điện thoại XOR chính hãng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị điện thoại, đồng hồ, trang sức, phụ kiện cao cấp, EU Luxury đảm bảo tuyệt đối hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặt mua hoặc tham khảo các thông tin chi tiết liên quan đến điện thoại Vertu, ghé thăm website : https://euluxury.vn/category/dien-thoai-xor-id118

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 30/09/2021 04:13:52

Xem thêm các tin cũ hơn