Khám phá những tính năng điện thoại có một không hai trên thế giới

Mới ra mắt thị trường vào năm 2019 tuy nhiên XOR đã được đông đảo khách hàng công nhận. Sản phẩm được thiết kế tinh tế với nhiều đường nét uyển chuyển, sang trọng. Bên cạnh đó thì tính năng điện thoại XOR cũng rất thú vị. Cụ thể như thế nào hãy cùng EU Luxury tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

 

Điện thoại XOR - Kỷ nguyên mới của dòng điện thoại cao cấp

Sau sự sụp đổ của đế chế Vertu thì nhu cầu về dòng điện thoại cao cấp trở nên ngày càng mạnh mẽ. Các ông lớn, đại gia tìm kiếm một sản phẩm xứng tầm để có thể đồng hành trong các buổi hẹn quan trọng. Chính vì thế với nhiệt huyết của mình, Hutch Hutchison với tư cách là cựu giám đốc thiết kế Vertu đã lập nên thương hiệu XOR.

XOR là công ty chuyên sản xuất điện thoại cao cấp đến từ Anh Quốc. Giới thượng lưu thường đồn nhau rằng: “XOR là người bạn tâm tình để chia sẻ mọi bí mật của bạn”. Dòng điện thoại này không chạy theo xu hướng công nghệ như Apple, Samsung mà thay vào đó là tối ưu hóa, riêng tư hóa chiếc điện thoại.

Đồng thời sản phẩm còn được thiết kế từ các nguyên liệu cao cấp. Chúng vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ, sang trọng nhưng vô cùng bền bỉ với thời gian. Ngoài ra XOR còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác. Để tìm hiểu về tính năng điện thoại XOR thì chúng ta sẽ cùng chuyển sang mục tiếp theo của bài viết.

 

Tính năng điện thoại XOR - Hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Không ồn ã chạy theo các công nghệ mới như thương hiệu khác, XOR tìm lối đi cho riêng mình. Điều này được thể hiện qua tính năng điện thoại XOR hướng đến sự cá nhân hóa cho khách hàng, cụ thể là.

 

Tính bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là phương châm, tiêu chí cốt lõi của chiếc điện thoại XOR. Điều này đem lại cảm giác an toàn, tin cậy để bảo vệ thông tin của khách hàng. Chính vì thế đã giúp XOR có vị trí hoàn toàn khác với các thương hiệu điện thoại trên thị trường. Đặc biệt là giới siêu giàu có nhu cầu bảo mật cực kỳ lớn.

XOR là thương hiệu điện thoại di động đầu tiên sử dụng mã hóa phần cứng qua mạng GSM mà chạy độc lập với Internet. Do vậy, mọi thông tin về tin nhắn, cuộc gọi đều được mã hóa hoàn toàn riêng tư. Ngoài ra các thông tin được mã hóa từ xa nên có thể bảo vệ sản phẩm khỏi việc bị ăn cắp.

Bên cạnh đó, XOR đã xây một bức tường cực kỳ chắc chắn bằng nhiều lớp bảo mật. Dù là Hacker có sử dụng cách nào đi chăng nữa cũng không thể nào đột nhập và lấy cắp thông tin của khách hàng được.

 

Đo chất lượng không khí

Vì là một chiếc điện thoại mang tính cá nhân hóa cực kỳ cao nên XOR đã thiết lập tính năng đo chất lượng không khí. Tính năng này cho phép khách hàng có thể biết được trạng thái không khí nơi sinh sống. Nhờ đó có thể có biện pháp cải thiện giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể nói XOR là thương hiệu đầu tiên áp dụng tính năng này trên điện thoại. Nó đã thể hiện rõ về tiêu chí hoạt động đó là hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Lọc tiếng ồn

Không những thế, ở những chiếc điện thoại XOR còn được trang bị khả năng lọc tiếng ồn cực tốt.

Khi sử dụng các dòng điện thoại khác bạn thường cảm thấy khó chịu khi nghe không rõ. Nhưng đối với điện thoại XOR thì điều này đã hoàn toàn được khắc phục.

Với tính năng lọc tiếng ồn đã giúp nâng cao đáng kể chất lượng của cuộc gọi. Từ đó giúp khách hàng có thể đạt được mục đích giao tiếp khi sử dụng. Hãy nhớ rằng mục đích ban đầu của chiếc điện thoại đó là gọi điện và nhắn tin trao đổi dữ liệu chứ không phải giải trí. Do vậy, với tính năng này XOR đã ghi điểm hơn tất cả dòng điện thoại khác.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp điện thoại XOR với mức giá khác nhau? Mua ở đâu sẽ giúp bạn có mức giá ưu đãi nhất?

 

Tại sao nên mua điện thoại XOR tại EU Luxury?

 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp điện thoại XOR với mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi, EU Luxury tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

EU Luxury đang sở hữu rất nhiều mẫu điện thoại XOR khác nhau cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh các dòng điện thoại XOR nguyên bản thì cũng có nhiều mẫu điện thoại XOR mới như XOR Titanium X2, XOR Titanium Alligator,…Toàn bộ sản phẩm đều có giấy tờ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Không những thế, EU Luxury còn là địa chỉ phân phối nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác như đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Franck Muller, đồng hồ Rolex, trang sức Cartier,…Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 3A Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết trên đã giới thiệu những tính năng điện thoại XOR. Trong những bài viết sắp tới EU Luxury sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị khác về những sản phẩm cao cấp, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 

Đăng bởi: EU Luxury Bài Đăng : 01/11/2022 03:15:54

Xem thêm các tin cũ hơn